[Video] Tra tấn iPhone 13 Pro Max bằng dao và cái kết không thể ngờ tới

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2021 09:20:15(GMT+7)
[Video] Tra tấn iPhone 13 Pro Max bằng dao và cái kết không thể ngờ tới

(Techz.vn) Nếu bạn đang có nghi ngờ về độ bền của iPhone 13 Pro Max thì hãy xem hết video dưới đây. Bạn sẽ có cái nhìn chính xác về độ bền của mẫu smartphone đình đám vừa ra mắt của Apple.

Đây là video kiểm tra độ bền của iPhone 13 Pro Max do JerryRigRverything thực hiện. Màn thử nghiệm độ bền iPhone 13 Pro Max này cho thấy thiết bị đã bị trầy xước, cháy và thử nghiệm uốn cong và theo kịp các đối thủ cũng như phiên bản tiền nhiệm của nó. Kết quả, iPhone 13 Pro Max vẫn sống sót.

Không có bất ngờ. Nếu bạn đã quen với bài kiểm tra độ bền JerryRig thì màn hình của iPhone bị trày xước ở cấp độ 6 giống như bất kỳ màn hình kính nào khác trên điện thoại thông minh hiện nay, lớp phủ bóng của khung thép không gỉ bị xước bằng dao cạo. Khi thử nghiệm màn uốn cong, iPhone 13 Pro Max không bị cấn. Video thử nghiệm này cũng cho biết pixel trên màn hình OLED của iPhone 13 Pro Max không bị cháy sau gần một phút trên ngọn lửa.

Đây là video chi tiết màn tra tấn iPhone 13 Pro Max.

 

 

iPhone 13 Pro Max có khả năng sạc nhanh hơn mong đợi

(Techz.vn) Theo các bài kiểm tra của ChargerLAB, iPhone 13 Pro Max có thể lên đến 27W trong khi bản Pro tiêu chuẩn đạt mức cao nhất là 23W.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất