Hướng dẫn cài đặt tính năng xóa tin nhắn tự động trên Zalo

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 16:46:36(GMT+7)
Hướng dẫn cài đặt tính năng xóa tin nhắn tự động trên Zalo

(Techz.vn) Với những tin nhắn không quan trọng trên Zalo bạn có thể cài đặt xoá tự động một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Trên Zalo có tính năng xoá tin nhắn tự động khá hữu ích. Tính năng này giúp người dùng không mất nhiều thời gian xoá từng cuộc trò chuyện mỗi ngày. Để xoá tin nhắn tự động trên ứng dụng Zalo bạn thực hiện như sau:

1. Xoá tự động tin nhắn với thời gian tuỳ chỉnh trên điện thoại

Trước khi bạn muốn xoá tin nhắn tự động trên Zalo, bạn hãy cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất. Hãy vào CH Play hoặc App Store, gõ ứng dụng Zalo và cập nhật phiên bản mới nếu có.

Bước 1: Tiếp theo đó bạn vào ứng dụng Zalo, mở ứng dụng và chọn cuộc hội thoại mà mình muốn xoá tự động.

Tại cuộc trò chuyện bạn muốn xoá, nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Hãy kéo xuống dưới và chọn mục Tin nhắn tự xoá để thiết lập thời gian tự động xoá tin nhắn. Tại đây, bạn có thể thiết lập những khoảng thời gian xoá sau 1 ngày/7 ngày/30 ngày một cách dễ dàng.

2. Xoá tự động tin nhắn với thời gian tuỳ chỉnh trên máy tính

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính, cách thực hiện cài đặt cũng tương tự. Hãy mở cuộc hội thoại mà bạn muốn cài đặt xoá tự động, mở thông tin cuộc hội thoại góc trên cùng bên phải, cạnh biểu tượng máy quay video call.

Bạn tìm chọn mục Tin nhắn tự xoá để thiết lập thời gian xoá tin nhắn tự động. Cuối cùng nhấn Xác nhận là xong.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách thiết lập cài đặt xoá tin nhắn tự động trên Zalo. Cách thực hiện khá đơn giản. Nếu bạn thấy bài viết có ý nghĩa, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

 

Mách bạn cách sử dụng tính năng 'tự động xóa tin nhắn' trên Zalo

(Techz.vn) Bạn đã biết cách sử dụng tính năng tự động xóa tin nhắn trên Zalo chưa? Nếu chưa hãy xem bài viết này để biết cách sử dụng nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất