VNPT TECHNOLOGY RA MẮT MESH WIFI MỚI PHIÊN BẢN 'QUÝ ÔNG HOÀN HẢO'

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 14:07:27(GMT+7)
VNPT TECHNOLOGY RA MẮT MESH WIFI MỚI  PHIÊN BẢN 'QUÝ ÔNG HOÀN HẢO'

(Techz.vn) Thiết bị phát sóng wifi Easy Mesh Access Point iGate EW12SX - phiên bản “Quý ông hoàn hảo” của VNPT Technology sẽ chính thức được bán trên sàn thương mại điện tử là Shopee, Tiki và Lazada từ ngày 20/10/2021. Với kiểu dáng lịch lãm và nhiều đột phá về tính năng, thiết bị này sẽ mang đến trải nghiệm internet hoàn hảo cho người sử dụng.

Mesh Wifi (wifi mạng lưới) là công nghệ tiên tiến, giúp tạo lập một mạng wifi duy nhất cho người sử dụng, tăng tính kết nối liền mạch, chất lượng ổn định và được coi là thiết bị hữu hiệu nhất hiện nay trong việc phủ sóng wifi đến mọi ngóc ngách. 

Với thiết bị Easy Mesh Access Point iGate EW12SX mới nhất này, VNPT Technology đã tích hợp 2 cổng LAN/WAN 1Ge, có thể đáp ứng mọi gói cước internet. Bên cạnh đó, thiết bị có thể chạy trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, giúp tăng gấp đôi khả năng phủ sóng, vượt rào cản và giảm suy hao. So với phiên bản cũ trước đó là Easy Mesh Access Point iGate EW12S, phiên bản mới này có thiết kế hiện đại hơn với màu đen lịch lãm và thao tác cài đặt dễ dàng.

Hiện tại, một bộ từ 2 đến 3 thiết bị Easy Mesh Access Point iGate EW12SX có thể tạo lập vùng phủ sóng lên đến 600m2 và không có góc chết. Nhờ độ ổn định cao, khả năng phủ sóng rộng cũng như sự tiện lợi trong việc cài đặt cấu hình mà Easy Mesh Access Point iGate EW12SX hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của mọi đối tượng người dùng, từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, trường học…

Easy Mesh Access Point iGate EW12SX sẽ chính thức được bán trên ba sàn thương mại điện tử lớn là Shopee, Tiki và Lazada từ ngày 20/10/2021. Trong đợt mở bán chính thức này, công ty cũng gửi tặng đến khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá từ 10% khi mua 1 thiết bị, 13% khi mua 2 thiết bị và 15% khi mua 3 thiết bị. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/10/2021./.

 

Truyền hình MyTV 'tung chiêu' với gameshow tương tác hấp dẫn

(Techz.vn) Gameshow tương tác hiện đang là một hiện tượng mới của làng giải trí cung cấp trên các nền tảng truyền hình internet tại Việt Nam. Truyền hình MyTV của VNPT nhanh chóng tiếp cận trào lưu mới này và trình làng gameshow tương tác của mình với format vô cùng độc đáo. Gameshow là món quà đặc biệt MyTV dành tặng khán giả dịp kỷ niệm 12 năm thành lập truyền hình MyTV (9/2009-09/2021).

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất