Đời sống

Nhà Thuốc Uy Tín 24h - Nhà thuốc online phục vụ 24/7

Nhà Thuốc Uy Tín 24h - Nhà thuốc online phục vụ 24/7

Hiện đại hóa từ nguồn sản phẩm đa dạng

Nhà Thuốc Uy Tín 24h chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2018. Cho đến nay, nhà thuốc đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo khách hàng. Hơn 2 năm hoạt động trong thị trường dược đầy cạnh tranh như Hà Nội, Nhà Thuốc Uy Tín 24h vẫn không ngừng lớn mạnh và phát triển. Lấy khẩu hiệu “Uy tín hàng đầu - Trọn vẹn niềm tin” làm phương châm hoạt động cốt lõi, Nhà Thuốc Uy Tín 24h luôn đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt, đặt sức khỏe của khách hàng làm trung tâm, dùng sự tận tâm, chân thành của đội ngũ nhân sự làm nòng cốt và lấy chất lượng sản phẩm để xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng lòng tin với khách hàng.

Quầy thuốc đa dạng sản phẩm đạt tiêu chuẩn GPP của Nhà Thuốc Uy Tín 24h

Bên cạnh nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, điều khiến Nhà Thuốc Uy Tín 24h nổi bật giữa hàng trăm đơn vị nhà thuốc khác là nhờ sự nhanh nhạy, bắt kịp xu hướng, công nghệ hóa quầy thuốc truyền thống để đáp ứng tối đa nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng, từ trẻ em, thanh niên, trung niên cho đến những người cao tuổi. 

Không chỉ bán những sản phẩm thuốc chuyên khoa thông thường, Nhà Thuốc Uy Tín 24h còn luôn làm mới mình bằng việc đa dạng hóa các mặt hàng từ thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế,... Chính những điều này đã giúp Nhà Thuốc Uy Tín 24h trở thành một “ngọn cờ” tiên phong trong việc hiện đại hóa nhà thuốc truyền thống.

Nhà Thuốc Uy Tín 24h - Kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu ngành dược Việt Nam

Trong hơn 2 năm hình thành và phát triển, Nhà Thuốc Uy Tín 24h vẫn luôn giữ vững phương châm hoạt động cốt lõi là một ‘nhà thuốc vì dân’, coi sứ mệnh chăm sóc khách hàng là sứ mệnh cao cả. Do đó, để mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, Nhà Thuốc Uy Tín 24h chú trọng đến việc hiện đại hóa hình thức kinh doanh và cách thức chăm sóc khách hàng, áp dụng các xu hướng công nghệ mới vào bán hàng. 

Nhận thấy sự phát triển công nghệ ngày càng lớn, Nhà Thuốc Uy Tín 24h đã bắt đầu đưa các sản phẩm của mình đang phân phối lên thị trường online và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại. 

Hệ thống chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu

Nhà Thuốc Uy Tín 24h xây dựng website thuocuytin.com.vn để đáp ứng nhu cầu mua hàng online của người tiêu dùng, kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất để giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc. Nhà Thuốc Uy Tín 24h thực hiện chương trình miễn phí giao hàng trên toàn quốc, chính sách đổi trả và thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua hàng và thanh toán.

Website của Nhà Thuốc Uy Tín 24h cung cấp thông tin đa dạng, trực quan giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Các sản phẩm được sắp xếp khoa học theo từng danh mục sản phẩm. Hiện tại, thuocuytin.com.vn đang triển khai các danh mục sản phẩm: thuốc điều trị yếu sinh lý nam, hỗ trợ sinh sản nam nữ, làm đẹp da, thuốc chuyên khoa, thực phẩm chức năng,....

Sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý chính hãng

Khách hàng có thể truy cập nhanh chóng vào bất cứ danh mục nào có nhu cầu. Ví dụ muốn mua các sản phẩm tăng cường sinh lý, khách hàng có thể ấn chọn danh mục Tăng cường sinh lý nam. Tại đây, hàng trăm sản phẩm thuốc được hiển thị với thông tin chi tiết sản phẩm, mức giá và hướng dẫn sử dụng. Nhờ vào đó khách hàng có thể dễ dàng tham khảo để đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Tư vấn chuyên nghiệp với hình thức phục vụ online 24/7

Để trở thành một nhà thuốc trực tuyến chuyên nghiệp, Nhà Thuốc Uy Tín 24h xây dựng đội ngũ tư vấn online giỏi, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ là những y bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên tư vấn am hiểu y khoa, sẵn sàng tư vấn phục vụ tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Nhà thuốc Uy tín 24h, khách hàng hãy liên hệ:

NHÀ THUỐC UY TÍN 24H

Địa chỉ website:  https://thuocuytin.com.vn

Facebook: https://facebook.com/thuocuytin.com.vn

Điện thoại: 0338814456 - 0898814456 

Email: [email protected]

Đ/c : Văn phòng V8 The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

 

Quản lý tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của Hòa Minzy sau khi cứu trợ về khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Ngay khi hình ảnh của Hòa Minzy được lan truyền trên MXH đã nhận được sự quan tâm của mọi người.