Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt xe VinFast, có khả năng tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 03/10/2018 10:03:00(GMT+7)
Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt xe VinFast, có khả năng tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem

(Techz.vn) Ông Đinh Tiến Dũng - giáo sư Xoay dùng từ \"ngon\" để diễn tả về 2 mẫu xe của VinFast, đồng thời khẳng định, có thể đặt xe của doanh nghiệp này.

Tại sự kiện lễ ra mắt 2 mẫu sedan và SUV của VinFast ở Paris Motor Show, khách mời đặc biệt tham gia bình luận là ông Đinh Tiến Dũng - giáo sư Xoay.

Chia sẻ cảm xúc trước khi sự kiện diễn ra, giáo sư Xoay cho biết, ông đang có cảm xúc rất hồi hộp bởi: "Những gì tôi được biết về 2 chiếc xe này chủ yếu là qua những hình ảnh và thông tin rò rỉ, chưa được nhìn thấy tận mắt cũng như chưa nhìn thấy lễ ra mắt nên hiện giờ rất hồi hộp, không chỉ tôi, bạn bè của tôi cũng đang như vậy".

Tuy nhiên, từ những thông tin cóp nhặt được qua các phương tiện truyền thông, giáo sư Xoay dùng duy nhất một từ "ngon" để đánh giá về 2 mẫu xe SUV và Sedan VinFast mang tới đầu trường quốc tế.

Đồng thời, Tiến Dũng cũng hài hước chia sẻ, bạn bè ông cũng nhắn ông đặt hộ 1 chiếc vì "tưởng tôi ở đây là đặt được" dù chiếc xe của VinFast chưa biết lúc nào sẽ ra.

Thế nhưng, ông cũng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình về sự kiện lần đầu tiên có trong lịch sử ngành ô tô nước nhà.

"Cũng có những người háo hức như tôi và bạn tôi, cũng có những người có chút nghi ngờ. Điều này không tránh khỏi vì trong suốt bao nhiêu năm qua chúng ta mấy lần liền tưởng rằng Việt Nam đã có ngành công nghiệp ô tô nhưng cuối cùng niềm vui lại tắt mất.

Và đây, niềm vui đến nhanh quá, trong vòng 1 năm mà VinFast đã ra được 2 mẫu xe để tham dự triển lãm như thế này... với niềm tin của tôi, tôi chắc chắn đây sẽ là một dự án thành công".

 Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt xe VinFast, có khả năng tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem - Ảnh 2.

Mẫu xe sedan LUX A 2.0...

 Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt xe VinFast, có khả năng tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem - Ảnh 3.

và chiếc SUV LUX 2.0 của VinFast

Ngay sau màn "bùng nổ" của 2 "siêu phẩm", giáo sư Xoay không giấu được cảm xúc: "Thực lòng rất muốn ở triển lãm này để được ngồi thử xe như thế nào, được nghe tiếng máy nổ như thế nào, được cầm thử vô lăng, được sử dụng các tính năng...".

Đồng thời, Đinh Tiến Dũng khẳng định: "Em đã đánh dấu chiếc xe Beckham xem rồi, nhiều khả năng em sẽ đặt hàng xe đấy".

Ở thời điểm hiện tại, mọi thông tin cơ bản nhất của hai mẫu xe VinFast vẫn chưa được công bố đầy đủ. Tuy nhiên, dựa vào các thông tin được hé lộ, rất có khả năng những mẫu xe này nhấn vào phân khúc xe hạng D, rất có thể ở vị trí dẫn đầu phân khúc nếu so sánh với các đối thủ hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Như vậy, có khả năng, giá xe sẽ giao động quanh mốc 1 - 1,05 tỷ đồng.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Ảnh thực tế sedan VinFast A2.0 vừa ra mắt hoành tráng tại Paris Motor Show 2018

(Techz.vn) Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng 2 mẫu xe của VinFast cũng đã chính thức có màn ra mắt tại Paris Motor Show 2018.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất