Thu Minh chịu chơi, tậu iPhone 11 Pro Max ngay khi vừa về Việt Nam

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2019 14:20:33(GMT+7)
Thu Minh chịu chơi, tậu iPhone 11 Pro Max ngay khi vừa về Việt Nam

(Techz.vn) Đến cả những người nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh cũng không thể chờ đợi lâu hơn để sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max.

Ngay khi những chiếc iPhone 11 đầu tiên về tới thị trường Việt Nam, ca sĩ Thu Minh - chủ nhân của hit Đường Cong đã tìm tới hệ thống Di Động Việt để lên đời điện thoại mới. Mặc dù không phải là một người quá đam mê công nghệ nhưng nâng cấp của hệ thống camera trên iPhone 11 Pro Max đã hoàn toàn thuyết phục ca sĩ này. Bên cạnh đó, Thu Minh cũng cho biết với nền tảng iOS thì iPhone cũng là thiết bị chính mà ca sĩ này sử dụng.

Theo tìm hiểu, lần này ca sĩ Thu Minh đã chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max 256GB màu đen với giá bán 42 triệu đồng. Dù vậy, Thu Minh đã lựa chọn hình thức Trade - In tại hệ thống Di Động Việt nên đã tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Trước đó, ca sĩ Sara Lưu đã “chơi lớn” khi tặng chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam trị giá 79 triệu cho nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Hình thức Trade - In cũng là một giải pháp tối ưu cho người dùng khi chọn mua những thiết bị mới khi vừa xử lý được chiếc máy cũ không có nhu cầu sử dụng nữa, vừa lên đời thiết bị mới với giá tiết kiệm hơn. Quy trình xử lý của hình thức này cũng khá đơn giản và nhanh gọn.

iPhone 11 Pro Max là smartphone cao cấp nhất của Apple. Máy sở hữu màn hình 6,5inch OLED, tích hợp chip Apple A13 mạnh mẽ, đi kèm RAM 4GB cùng viên pin 3969mAh. Bộ ba camera của iPhone 11 Pro Max ghi điểm với ống kính góc rộng và siêu rộng, khả năng chụp đêm đáng khen, tính năng deep fusion đẳng cấp. Bộ ba iPhone 11 năm nay cũng tích hợp thêm viên pin liền, dung lượng cao hơn cùng tính năng sạc nhanh mà các iFan đã chờ đợi từ lâu.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất