Sony A9 nhận bản cập nhật V6.0: hỗ trợ lấy nét theo mắt thú cưng

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2019 08:48:00(GMT+7)
Sony A9 nhận bản cập nhật V6.0: hỗ trợ lấy nét theo mắt thú cưng

(Techz.vn) Sony đã tung ra bản cập nhật phần mềm V6.0 cho dòng máy ảnh không gương lật đầu bảng A9 (hay còn gọi là Alpha 9) với nhiều cải tiến ở hệ thống lấy nét tự động và hỗ trợ phụ kiện mới.

 

Trọng tâm của bản cập nhật V.60 cho Sony A9 chính là cải tiến hệ thống lấy nét tự động bám theo mắt đối tượng Real-Time Eye AF. Từ nay, Sony A9 không chỉ nhận diện được mắt của con người để bám nét theo, mà cũng nhận ra mắt và khuôn mặt của thú cưng cùng nhiều động vật khác. Có lẽ Sony tung ra bản cập nhật này để đáp ứng nhu cầu mua máy ảnh xịn chụp các "boss" hơn là chụp thế giới động vật hoang dã.

Người dùng máy ảnh Sony A9 giờ đây cũng có thể tạo ra các video dạng time lapse bằng tính năng chụp tự động theo thời gian Interval Shooting. Và phụ kiện điều khiển không dây RMT-P1BT mới ra mắt cũng sẽ tương thích hoàn hảo với Sony A9.

Bản V6.00 sẽ đi kèm nhiều cải tiến để tăng độ ổn định của máy, và bổ sung phần My Menu trong tùy chọn, và tùy chỉnh màu khung ngắm (với 3 màu đỏ, xám và xanh tiêu chuẩn).

Sony đã tung ra bản cập nhật V.600 trên website chính thức tại đây: https://www.sony.com/electronics/support/e-mount-body-ilce-9-series/ilce-9/downloads

 

Sony ra mắt máy ảnh không gương lật A6100: phiên bản giá rẻ của A6400

(Techz.vn) Với mức giá đề xuất rẻ hơn A6400, dòng máy ảnh không gương lật A6100 vừa ra mắt được cắt giảm độ phân giải ống ngắm quang học EVF, dải ISO hỗ trợ hẹp hơn và không còn tính năng Picture Profiles.

Có thể bạn quan tâm