Bài học Netlink và câu chuyện kiếm tiền từ internet

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2015 22:37:00(GMT+7)
Bài học Netlink và câu chuyện kiếm tiền từ internet

(Techz.vn) Hôm nay, ngày 19/9, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, hội thảo “How to become a premium publisher?” đã được diễn ra thành công với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo đến từ trong và ngoài nước.

Hội thảo “How to become a premium publisher?” - “Làm thế nào để trở thành một publisher cao cấp?" được tổ chức bởi công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink. Đây là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam là đối tác được công nhận chính thức bởi Google AdSense (Google Adsense Certified Partner). Với 7 năm kinh nghiệm phát triển và vận hành, công ty Netlink  là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo internet và truyền thông số.

Buổi hội thảo nhằm tạo ra cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi giữa các publisher thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đặc biệt, buổi hội thảo còn có sự tham dự của bà Sophia Jiang, đại diện đến từ Google AdSense châu Á – Thái Bình Dương cùng đông đảo các gương mặt publisher nổi bật đã gặp hái nhiều thành công tại thị trường online trong nước.

Toàn cảnh buổi hội thảo “How to become a premium publisher?”

Khai mạc hội thảo, ông Steven Nguyen - CEO của công ty Netlink đã bày tỏ lời cảm ơn tới các chuyên gia đến từ Google Asia Pacific đã đến tham dự hội thảo. Đồng thời nhấn mạnh tiềm năng của thị trường nội dung online tại Việt Nam.


Ông Steven Nguyen, CEO của công ty Netlink nhấn mạnh tiềm năng của thị trường nội dung online tại Việt Nam

Bà Sophia Jiang, đại diện đến từ Google AdSense châu Á chia sẻ về những chính sách của Google AdSense và tầm quan trọng của Google.

Tại hội thảo, các chuyên gia và khách mời đã bàn luận và tiến hành chia sẻ về những xu hướng chính dành cho nhà xuất bản nội dung, cũng như thị trường quảng cáo trực truyến và các phương thức kinh doanh trên mạng trong năm 2015. Bên cạnh đó, những ý tưởng mới, những cách làm mới để thành công hơn nữa trong lĩnh vực online được chia sẻ bởi đội ngũ Adsense có nhiều năm kinh nghiệm của Netlink.

Các chuyên gia và khách mời bàn luận sôi nổi về những xu hướng guảng cáo online và phương pháp kinh doanh trên mạng internet

Cuộc hội thảo được diễn ra sôi nổi với những câu hỏi, thắc mắc từ các publisher

Ngoài ra, những câu hỏi về giải pháp nhằm tối ưu doanh thu từ mạng quảng cáo Google và cách để bảo vệ tài khoản Google Adsense cũng được các chuyên gia tập trung phân tích, đánh giá và đưa ra câu trả lời thoả đáng nhất. Hội thảo cũng là nơi chia sẻ những câu chuyện thành công từ các nhà xuất bản hàng đầu hiện nay như Nguoiduatin.vn, Hotbirthdays.com, Tienphong.vn.

Những câu chuyện thành công và bài học được rút ra từ những nhà sản xuất nội dung hàng đầu hiện nay.

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, Công ty Netlink cũng giới thiệu tới các nhà xuất bản nội dung dịch vụ MeCloud  - một trong những nền tảng video trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Dịch vụ này có thể mang lại doanh thu cho các publisher cao gấp 10 lần YouTube.

Sau buổi hội thảo đáng giá này, các publisher chắc chắn sẽ thu nạp được nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một publisher cao cấp trong tương lai, đồng thời nâng cao vị thế của ngành quảng cáo trên thị trường trong nước, cũng như quốc tế.

 

Kiếm tiền từ Video – Làm chơi nhưng “ăn” thật

(Techz.vn) Bạn tạo ra được 1 đoạn video có nội dung hấp dẫn và thu hút được nhiều đối tượng người xem, càng nhiều người xem, bạn lại kiếm được càng nhiều tiền. Thật đơn giản để kiềm tiền từ intenet song bạn cần phải biết cách…rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất