Điện thoại

HTC One sẽ được bán lại ở thị trường Việt Nam với mức giá siêu rẻ

HTC One sẽ được bán lại ở thị trường Việt Nam với mức giá siêu rẻ

Bên cạnh thông tin về việc quay trở lại thị trường Việt Nam của HTC One Max, nhà sản xuất Đài Loan này cũng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện những thông tin về việc cùng với One Max, HTC One phiên bản M7 cũng sẽ được bày bán trở lại tại thị trường Việt Nam.

Điểm đặc biệt là cùng với việc quay trở lại của HTC One, mẫu điện thoại này cũng sẽ sở hữu cho mình một mức giá mới cùng với tính năng 2 SIM 2 sóng. Cụ thể hơn, HTC One M7 sẽ được bán ra ở Việt Nam với mức giá 8.59 triệu đồng. Đây được coi là một mức giá hấp dẫn với HTC One, nhất là khi giá bán của mẫu điện thoại này đã từng có thời điểm lên tới 12, thậm chí là 13 triệu đồng ở thời điểm những tháng đầu năm.

Còn nhớ, HTC One đã từng được bầu chọn là mẫu điện thoại của năm 2013 với việc sở hữu một cấu hình tốt và thiết kế cực kỳ ấn tượng. Với sự lần lượt trở lại của HTC One Max và HTC One, thị trường di động tại Việt Nam chắc chắn sẽ còn diễn ra nhộn nhịp hơn nhiều trong những ngày sắp tới, nhất là khi mùa mua sắm cuối năm đang sắp sửa tới gần.

Đọc thêm: Ngắm bộ ảnh đẹp lung linh về HTC One M9

Thanh Phong

Tag:

HTC One

HTC