Điện thoại

Giá bán LG G3 bất ngờ giảm xuống cả triệu đồng

Giá bán LG G3 bất ngờ giảm xuống cả triệu đồng

Thị trường di động Việt Nam hôm nay đón nhận một tin vui khi mẫu smartphone cao cấp LG G3 vừa được tiến hành cho điều chỉnh lại giá bán. Từ mức giá 15.99 triệu đồng ở thời điểm mấy ngày trước, sang đến ngày hôm nay, giá bán ra cho một chiếc LG G3 phiên bản 32GB giờ đây chỉ còn 14.99 triệu đồng.

Mức giảm giá trên được Thế giới di động đưa ra nhằm kích cầu cho G3 trước sự háo hức của thị trường dành cho các mẫu máy mới như iPhone 6, iPhone 6 Plus hay Galaxy Note 4. Dạo một vòng quanh các trang bán hàng của những hệ thống bán lẻ uy tín khác như Mai Nguyên, Viễn thông A, giá bán của LG G3 tại đây vẫn được giữ nguyên ở mức 15.99 triệu đồng.

Ở thời điểm hiện tại, LG G3 vẫn được cho là một sản phẩm hấp dẫn ở phân khúc cao cấp khi sở hữu cấu hình phần cứng mạnh với chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2,5 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB có khả năng mở rộng dung lượng bằng thẻ nhớ microSD.

Tuy đợt giảm giá này chỉ dành riêng cho các khách hàng của Thế giới di động nhưng với động thái điều chỉnh về giá bán này, chắc chắn chỉ trong vài ngày tới giá bán của LG G3 ở các hệ thống cửa hàng khác sẽ còn tiếp tục được điều chỉnh nhằm giữ lấy sự cạnh tranh về giá.

Đọc thêm: Trên tay LG G Watch R: Mẫu smartwatch ấn tượng nhất từng xuất hiện

Thanh Phong

Tag:

LG G3

LG