Điện thoại

Giá bán của LG G3 giảm liền 2 triệu chỉ trong vòng một tuần

Giá bán của LG G3 giảm liền 2 triệu chỉ trong vòng một tuần

Một bất ngờ lớn đã xảy ra khi sau đợt giảm giá ở thời điểm cuối tuần trước, giá bán của LG G3 lại tiếp tục giảm thêm một triệu đồng nữa trong tuần này. Cụ thể hơn, từ giá bán 15.99 triệu đồng đối với phiên bản 32GB, sau hai đợt giảm giá, giá bán của LG G3 hiện chỉ còn niêm yết ở mức 13.99 triệu đồng.

Tuy vậy, mức giá này hiện mới chỉ được áp dụng tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Thế giới di động. Đối với các nhà bán lẻ lớn khác là Viễn Thông A hay Mai Nguyên, giá của LG G3 vẫn giữ nguyên ở mức 15.99 triệu đồng. Điều này là tương đối bất ngờ bởi thường sau khi một đơn vị bán lẻ tiến hành giảm giá, các đơn vị còn lại cũng sẽ tiến hành điều chỉnh lại giá bán nhằm tạo sự cạnh tranh và thu hút người tiêu dùng.

Rõ ràng, việc giảm giá liên tiếp với tổng số tiền lên đến 2 triệu đồng là một bất ngờ lớn của LG G3. Tính đến thời điểm hiện tại LG G3 vẫn là một trong những mẫu điện thoại sở hữu màn hình 2K hiếm hoi xuất hiện trên thị trường. Với sự thành công của LG G2 trước đây, nhiều người sử dụng đánh giá cao của LG G3 với những cải tiến vượt trội về công nghệ so với người tiền nhiệm.

Đọc thêm: Đánh giá chi tiết LG G3: Niềm tự hào của LG năm 2014

Thanh Phong

Tag:

LG G3