WRENZ: loa “chim sẻ” độc đáo của Gavio

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2013 03:25:18(GMT+7)
WRENZ: loa “chim sẻ” độc đáo của Gavio

Sản phẩm mang hình dáng chú chim là rất có ý nghĩa khi nó chính là một chiếc loa mang lại những âm thanh trầm bổng, du dương cho mọi người.Gavio, công ty đã cho ra mắt mẫu loa hình viên thuốc dành cho iPod Nano lại tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình bằng những đường nét quyến rũ thông qua sản phẩm mới của họ - WRENZ

  Sản phẩm mang hình dáng chú chim là rất có ý nghĩa khi nó chính là một chiếc loa mang lại những âm thanh trầm bổng, du dương cho mọi người.

Gavio, công ty đã cho ra mắt mẫu loa hình viên thuốc dành cho iPod Nano lại tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình bằng những đường nét quyến rũ thông qua sản phẩm mới của họ - <>WRENZ. Mẫu loa mới này của Gavio có kích thước không lớn hơn lòng bàn tay và mang hình dáng chú chim rất bắt mắt.

<>WRENZ</> được thiết kế với chất liệu sáng bóng tạo nên sự thanh lịch và tinh tế. Sản phẩm mang hình dáng chú chim là rất có ý nghĩa khi nó chính là một chiếc loa mang lại những âm thanh trầm bổng cho mọi người. Bên cạnh sự quyến rũ trong thiết kế, thông số kỹ thuật của <>WRENZ</> cũng được đánh giá cao. Mẫu loa này được trang bị một loa 32mm và cho đầu ra âm thanh là 2W. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp một cục pin sạc và có khả năng kết nối với những loa <>WRENZ</> khác để tạo nên một hệ thống âm thanh.

Sản phẩm cũng sẽ sử dụng một jack cắm 3.5mm nhằm phát nhạc từ các thiết bị như Smart Phone, máy tính, máy phát nhạc, v.v... Nếu bạn quan tâm đến một bộ loa mới cho gia đình với công suất nhỏ, <>WRENZ</> có thể sẽ làm bạn hài lòng. Thiết bị được bán ra với giá khoảng 72 USD. Bạn có thể xem qua hoặc đặt mua tại <>goo.gl/PKwzj.</>

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất