Nhịp sống số

Viettel dồn dập tung dịch vụ quà tặng cho ngày lễ Tình nhân

Viettel dồn dập tung dịch vụ quà tặng cho ngày lễ Tình nhân
 

Theo đó, chỉ với mức chi phí từ 5.000 đồng, các thuê bao của Viettel, VinaPhone, MobiFone đã có thể tặng món quà ý nghĩa là những lời chúc và biểu tượng tình yêu lãng mạn cho “một nửa” của mình bằng cách soạn tin TANGgửi 8562.

Đặc biệt, để làm hài lòng khách hàng, Viettel còn cung cấp dịch vụ hẹn giờ tặng quà. Với cú pháp nhắn tin HEN TANG SĐT Nhận gửi 8562, khách hàng có thể nhắn tin gửi tặng trước, đúng tối 13/2 gói quà sẽ đến trên “dế yêu” của người nhận, mang đến cảm xúc bất ngờ bên thềm Valentine.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 13/2, Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Tuần lễ trao gửi yêu thương từ quà tặng âm nhạc” cho tất cả các thuê bao di động, Homephone và cố định đang hoạt động 2 chiều. Tham gia chương trình này, khách hàng được miễn phí gửi tặng tất cả những bài hát trên hệ thống Quà tặng âm nhạc của Viettel trong thời gian khuyến mại. Để sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần gọi lên tổng đài 1222 và làm theo hướng dẫn (cước gọi 500 đồng/phút).

Cũng nhân dịp Valentine, Viettel cho biết sẽ miễn phí cước thuê bao tháng 2 của dịch vụ nhạc chờ Imuzik cho thuê bao di động và Homephone (trừ thuê bao Ciao và Hischool) đăng kí mới dịch vụ từ ngày 11/2/2012 đến 29/2/2012, và khách hàng cũng được miễn cước tải 03 nhạc chờ đầu tiên kể từ thời điểm tham gia khuyến mại đến hết ngày 31/3/2012. Khách hàng tham gia bằng cách soạn tin KM gửi 1221.

Dịch vụ nhạc chờ Imuzik là dịch vụ giá trị gia tăng dành cho tất cả các thuê bao di động và Homephone của Viettel, cho phép khách hàng cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo để người gọi được thưởng thức trong thời gian chờ nhấc máy.

Với kho nhạc chờ lên tới hơn 450.000 bản và liên tục được cập nhật, hiện Viettel là nhà mạng đang có cộng đồng sử dụng nhạc chờ lớn nhất Việt Nam với gần 20 triệu thành viên.