Smartpet: chú chó robot mang bộ não iPhone cực độc

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2013 09:01:17(GMT+7)
Smartpet: chú chó robot mang bộ não iPhone cực độc

Thông qua việc sử dụng iPhone làm khuôn mặt của mình, chú chó Smartpet không những có khả năng thể hiện các biểu cảm trên khuôn mặt của một con chó bình thường, mà còn vận dụng camera phía trước của iPhone để thực hiện hiệu lệnh của chủ

 Thông qua việc sử dụng iPhone làm khuôn mặt của mình, chú chó Smartpet không những có khả năng thể hiện các biểu cảm trên khuôn mặt của một con chó bình thường, mà còn vận dụng camera phía trước của iPhone để thực hiện hiệu lệnh của chủ. 

Một vài năm trước đây khi Sony đưa ra các chú chó robot mang tên AIBO, cả thế giới đã rất thích thú và mua chúng để làm thú kiểng cho mình. Nhưng có lẽ những người yêu thích robot sẽ phải còn chi thêm nhiều tiền, vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một chú chó robot thông minh mới còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Chú chó mới xuất hiện trong gia đình robot này có tên gọi là <>Smartpet và đúng với tên gọi của mình, chúng có thể làm hài lòng mọi người vị sự thông minh vốn có.

Thông qua việc sử dụng iPhone làm khuôn mặt của mình, chú chó <>Smartpet khôn những có khả năng thể hiện các biểu cảm trên khuôn mặt của một con chó bình thường, mà còn vận dụng camera phía trước của iPhone để thực hiện hiệu lệnh của chủ. Các ứng dụng đi kèm cũng có thể dạy các robot nhận ra khuôn mặt và giọng nói để điều khiển chuyển động của robot. Chú chó robot này hiện sẽ có mặt ở thị trường Nhật Bản vào ngày 24 tháng 4 sắp tới với giá bán 80 USD.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất