SanDisk giới thiệu thẻ nhớ microSDXC 64GB cho thiết bị di động

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2013 08:57:56(GMT+7)
SanDisk giới thiệu thẻ nhớ microSDXC 64GB cho thiết bị di động

Vừa qua, SanDisk đã giới thiệu chiếc thẻ nhớ microSDXC thuộc dòng "Mobile Ultra" với dung lượng 64GB. Đây là chiếc thẻ nhớ microSDXC đầu tiên của hãng. Tốc độ truy xuất của thẻ này là Class 6, tương đương 30MB/giây


Vừa qua, SanDisk đã giới thiệu chiếc thẻ nhớ microSDXC thuộc dòng "Mobile Ultra" với dung lượng 64GB. Đây là chiếc thẻ nhớ microSDXC đầu tiên của hãng. Tốc độ truy xuất của thẻ này là Class 6, tương đương 30MB/giây. SanDisk cung cấp hai tùy chọn màu trên thẻ là xanh và đỏ nhằm mục đích hạn chế việc người dùng làm mất sản phẩm. Hiện nay không có nhiều điện thoại hay máy tính bảng hỗ trợ loại thẻ nhớ microSDXC này nhưng hi vọng trong tương lai chuẩn này sẽ dần phổ biến nhờ vào sự góp sức của các nhà sản xuất thiết bị. Thẻ nhớ "Mobile Ultra" 64GB sẽ được bán ra vào tháng tới với giá 219,99 USD.

Cũng trong dịp này, SanDisk đã giới thiệu hàng loạt thiết bị lưu trữ mới. Có kích cỡ nhỏ gọn và được làm bằng kim loại, các ổ đĩa đặc di động 8GB hoặc 16GB Memory Vault có thể tồn tại hơn 100 năm. SanDisk nói "mục đích của dòng sản phẩm này là để truyền lại các bức ảnh cho thế hệ tương lai". Memory Vault sử dụng cổng USB để truyền tải dữ liệu nhưng không biết rằng liệu các máy tính mới hơn có còn dùng cổng này hay không. Sản phẩm cũng được bán ra vào tháng 10 với giá 50 USD cho bản 8GB và 90 USD cho bản 16GB, bảo hành trọn đời. Trong khi đó, hai mẫu bút nhớ USB mới là Cruzer Fit và Cruzer Switch được thiết kế tinh giản tối đa nên mang kích thước siêu nhỏ gọn với dung lượng trải dài từ 2GB cho đến 32GB.

Ngoài ra, hãng còn giới thiệu chiếc thẻ nhớ SDXC 64GB Extreme Pro cho máy ảnh với tốc độ ghi là 90MB/giây và đọc là 95MB/giây. Với tốc độ nhanh, thẻ nhớ này rất thích hợp cho việc chụp liên tiếp các ảnh độ phân giải cao hay quay phim HD.


Memory Vault


Bút nhớ SanDisk Cruzer Switch


SanDisk Cruzer Fit chỉ lớn hơn cổng USB một chút


Thẻ nhớ tốc độ cao Extreme ProCó thể bạn quan tâm
Tin mới nhất