Q-Store đã chính thức được tích hợp trên điện thoại Q-mobile

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2013 03:37:07(GMT+7)
Q-Store đã chính thức được tích hợp trên điện thoại Q-mobile

Ngày 20/02/2012, Thương hiệu điện thoại di động Việt Q-mobile và Nhà cung cấp nội dung số VTC Mobile đã chính thức giới thiệu đến cộng người dùng di động chợ ứng dụng trực tuyến Q-Store sau gần 1 năm xây dựng.

Ngày 20/02/2012, Thương hiệu điện thoại di động Việt Q-mobile và Nhà cung cấp nội dung số VTC Mobile đã chính thức giới thiệu đến cộng người dùng di động chợ ứng dụng trực tuyến Q-Store sau gần 1 năm xây dựng.

Với hàng ngàn nội dung bao gồm Trò chơi, Ứng dụng, Nhạc, Phim, Hình ảnh, Sách truyện, người dùng di động giờ đây đã có thể cài đặt ứng dụng, thưởng thức game, xem phim, nghe nhạc, đọc sách trên điện thoại tính năng như trên smartphone thực thụ.

Chợ ứng dụng trực tuyến Q-Store là gì?

Q-Store là chợ ứng dụng trực tuyến tiên phong tại Việt Nam, được xây dựng và phát triển bởi người Việt để phục vụ cộng đồng người dùng mobile. Q-Store hỗ trợ người dùng có thể tự chủ động tải các ứng dụng, trò chơi, phần mềm tiện ích về điện thoại của mình và quản lý chúng một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây cũng là sân chơi chính thức đầu tiên dành cho người dùng điện thoại tính năng Q-mobile, các nhà cung cấp nội dung số, và cộng đồng các nhà phát triển ứng dụng.
 
Sự phong phú và đa dạng về ứng dụng trên Q-Store mang đến cho người dùng Q-mobile những khám phá mới thật sự thú vị trên chiếc điện thoại.
 

Số lượng nội dung ứng dụng của Q-Store

Q-Store hiện đã có hàng ngàn nội dung và con số này vẫn đang gia tăng mỗi ngày. Các nội dung ứng dụng được chia thành 6 hạng mục chính bao gồm: Trò chơi; Ứng dụng; Video; Nhạc; Hình ảnh; và Sách truyện. Tại mỗi hạng mục chính, người dùng có thể lựa chọn hạng mục con để dễ dàng chọn ứng dụng yêu thích.
 
Hàng ngàn nội dung Game – Ứng dụng - Nhạc – Phim – Hình – Sách truyện trên chợ ứng dụng trực tuyến Q-Store mang đến thật nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị cho người dùng điện thoại Q-mobile
 
 
Trong số rất nhiều nội dung trên Q-Store, có hàng trăm nội dung ứng dụng miễn phí cho người dùng. Nổi bật nhất là ứng dụng miễn phí Q-Link - một ứng dụng nhắn tin cho phép bạn kết nối và tương tác tất cả các tài khoản chat phổ biến như Yahoo, MSN,… và tài khoản quản lý sử dụng chính là số điện thoại di động. Chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất vào Q-Link đồng nghĩa với việc bạn đã đăng nhập vào tất cả các ứng dụng trên. Q-Link giúp người dùng quản lý các ứng dụng chat thuận tiện, đồng thời cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các chương trình một cách nhanh chóng.
Đây đều là những ứng dụng Việt có bản quyền
 

Đăng nhập và sử dụng Q-Store

Nếu điện thoại chưa được tích hợp sẵn ứng dụng Q-Store, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng client này từ web Q-Store. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập một tài khoản người dùng thông qua một vài thao tác giản đơn để thực hiện các giao dịch tải ứng dụng. Để tải ứng dụng, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản, chọn ứng dụng và download về máy của mình trước khi hoàn tất với thao tác cài đặt. Ngoài ra, Q-Store cũng hỗ trợ tính năng tặng ứng dụng cho bạn bè, gửi bình luận, hay đánh giá mức độ hấp dẫn của ứng dụng.

Thế mạnh về kênh thanh toán

Các chợ ứng dụng hiện có thường áp dụng hình thức thanh toán thông qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, người Việt ta vẫn chưa quen với việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Vậy làm sao để vừa có thể trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên chiếc điện thoại, vừa gỡ bỏ được rào cản với vấn đề thẻ tín dụng? Rất đơn giản, việc thanh toán ứng dụng trên Q-Store có thể thực hiện dễ dàng thông qua các kênh thanh toán có sẵn và phổ biến tại Việt Nam như VTC Vcoin, VTC Paygate, thanh toán qua nhà mạng dưới hình thức trừ tiền trực tiếp trong tài khoản.
 
Bước đi tiên phong của Q-Store trên 3 model: Q-mobile Q660, Q-mobile M73, và Q-mobile QUY

Hiện tại chợ ứng dụng trực tuyến Q-Store đã sẵn sàng tích hợp sẵn trên 3 dòng máy Q-mobile QUY, Q-mobile M73, và Q-mobile Q660. Hoặc bạn có thể tải ngay gói cài đặt (ứng dụng Q-Store client) tại trang web chính thức của Q-Store http://q-store.vn. Trong thời gian sắp tới Q-Store tiếp tục phát triển, tích hợp trên các dòng máy và nền tảng khác. Đặc biệt, phiên bản sử dụng cho dòng máy cảm ứng của Q-mobile sẽ xuất hiện vào đầu tháng 4/2012. Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website chính thức, hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1530.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất