Máy ảnh “chụp trước, ngắm sau” Lytro lên kệ

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2013 09:47:46(GMT+7)
Máy ảnh “chụp trước, ngắm sau” Lytro lên kệ

Hôm nay, nhà sản xuất Lytro cho biết đã bắt đầu xuất xưởng chiếc máy ảnh “cực độc” của mình, cho phép người dùng chụp ảnh trước sau đó mới lấy nét. Lytro có giá bán lẻ 400 USD phiên bản màu xanh và xám, 500 USD phiên bản màu đỏ

  • Chuyên đề về máy ảnh Lytro

 

Hôm nay, nhà sản xuất Lytro cho biết đã bắt đầu xuất xưởng chiếc máy ảnh “cực độc” của mình, cho phép người dùng chụp ảnh trước sau đó mới lấy nét. Lytro có giá bán lẻ 400 USD phiên bản màu xanh và xám, 500 USD phiên bản màu đỏ.

Máy ảnh Lytro với kiểu dáng và công nghệ đặc biệt, cho phép người dùng chụp trước, lấy nét sau.

Theo thông tin của PCMag, Lytro mới chỉ bán cho những khách hàng đặt trước sản phẩm này.

Lytro là chiếc máy ảnh đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ “cảm biến trường ánh sáng”, sẽ cho phép chiếc máy ảnh này ghi lại thông tin của từng véc-tơ tia sáng, sau khi chụp, người dùng có thể chọn 1 điểm bất kì trên hình ảnh để làm tiêu điểm, nổi bật trên ảnh, đây là điều mà các máy ảnh thông thường không làm được.

Thiết kế của Lytro khá lạ mắt với kiểu dáng ống dài hình chữ nhật. Máy rất nhỏ gọn, chỉ nặng 214 gam nên người dùng có thể sử dụng máy ảnh Lytro chỉ bằng 1 tay.

Hai phiên bản xanh và xám của Lytro được trang bị bộ nhớ 8 GB, có thể lưu trữ được 350 bức ảnh, trong khi đó, phiên bản màu đỏ có bộ nhớ 16 GB, lưu được 750 ảnh.

Lytro không tiết lộ các thông số về cảm biến CMOS, CCD trên chiếc máy ảnh đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất