Loa Logitech UE sang trọng và tinh tế cho iPhone

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 01/09/2013 16:11:17(GMT+7)
Loa Logitech UE sang trọng và tinh tế cho iPhone

Mẫu loa này có kiểu dáng thanh lịch và hiện đại, phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn, giúp bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc một cách tiện lợi mà không cần phải sử dụng đến mớ dây điện rắc rối

 Mẫu loa này có kiểu dáng thanh lịch và hiện đại, phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn, giúp bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc một cách tiện lợi mà không cần phải sử dụng đến mớ dây điện rắc rối. 

Nhãn hàng Logitech nổi tiếng mới cho ra mắt thêm một sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Thiết bị này thuộc một trong những dòng sản phẩm mới hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay, đó chính là loa phát nhạc không dây mang tên <>Logitech UE. Mẫu loa này có kiểu dáng thanh lịch và hiện đại, phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn, giúp bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc một cách tiện lợi mà không cần phải sử dụng đến mớ dây điện rắc rối.

Nó cung cấp cho bạn một dock connecter để bạn sạc iPod, iPhone hoặc iPad của mình khi cần thiết. Bên cạnh đó, việc phát nhạc qua các thiết bị trên đều được <>Logitech UE thực hiện một cách dễ dàng. Nếu bạn không có những thiết bị trên, bạn cũng không cần phải lo lắng vì máy còn hỗ trợ một jack cắm chuẩn 3.5mm cho phép bạn chơi nhạc từ nhiều thiết bị khác nhau một cách linh hoạt, từ MP3 cho đến điện thoại thông minh, tất cả đều được gắn kết và hoạt động tốt với <>Logitech UE.

 

<>Loa Logitech UE có thể sẽ xuất xưởng vào tháng tới và có giá bán đề xuất khoảng 400 USD. Nếu bạn là người yêu thích sự tinh tế, thời trang của sản phẩm này thì hãy ghé qua trang <>http://goo.gl/mHgx5 để tìm hiểu thêm và đặt mua trước.

 Xem các bài viết của Sammie»
Tạo bởi Sammie
Tags: loa dock, loa logitech, Logitech UE Air speaker
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất