Kiddy Mini: loa di động xinh xắn và tiện lợi từ Hàn Quốc

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2013 15:37:40(GMT+7)
Kiddy Mini: loa di động xinh xắn và tiện lợi từ Hàn Quốc

Thiết kế của sản phẩm rất dễ thương với nhiều màu sắc và hình dáng đẹp mắt. Chúng sẽ được bày bán với giá khoảng 11 USD.Trong khi các dock loa hiện nay đều cho bạn chất lượng âm thanh tốt, chúng lại hầu như không thể dùng như một thiết bị bỏ túi tiện dụng

Thiết kế của sản phẩm rất dễ thương với nhiều màu sắc và hình dáng đẹp mắt. Chúng sẽ được bày bán với giá khoảng 11 USD.</><></>

Trong khi các dock loa hiện nay đều cho bạn chất lượng âm thanh tốt, chúng lại hầu như không thể dùng như một thiết bị bỏ túi tiện dụng. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện thiết bị hoạt động như một dock loa hiện đại và còn có thể bỏ túi một cách dễ dàng. Mẫu loa độc đáo này có tên <>Kiddy Mini</>, hiện nó đang rất được quan tâm hiện nay bởi sự thuận tiện, vẻ ngoài đáng yêu và màu sắc đa dạng.

<>Kiddy Mini</> có kích thước là 1.61 x 0.98 x 0.67 inch và được kết nối với thiết bị di động của bạn thông qua một jack cắm 3.5 mm. Với kích thước rất nhỏ bé như trên, âm thanh chúng tạo ra kém phần thu hút hơn so với các loa hiện nay là điều chắc chắn. Chúng tạo ra âm thanh đầu ra là 0.8W, tuy không thể hoàn toàn tạo ra cảm giác tuyệt vời như các mẫu khác, nhưng nó đủ để bạn chia sẻ âm nhạc với những người xung quanh.

Thiết kế của <>Kiddy Mini Speaker</> rất dễ thương với nhiều màu sắc và hình dáng đẹp mắt. Chúng sẽ được bày bán với giá khoảng 11 USD thông qua nhà bán lẻ của Hàn Quốc tại <>goo.gl/9uAnX</>.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất