Realme Q sẽ được giới thiệu vào ngày 5/9

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 28/08/2019 14:39:00(GMT+7)
Realme Q sẽ được giới thiệu vào ngày 5/9

(Techz.vn) Những thông tin rò rỉ về Realme Q không xuất hiện nhiều nhưng đây sẽ là mẫu smartphone được trang bị hệ thống tới 4 camera ở phía sau.

 

Mới đây, Realme đã xác nhận thông tin hãng sẽ trình làng dòng smartphone mới mang tên Realme Q tại một sự kiện diễn ra ở Trung Quốc vào ngày 5/9 sắp tới. Hiện, thông tin về Realme Q vẫn chưa xuất hiện nhiều nhưng có thể chắc chắn rằng mẫu smartphone này sẽ được trang bị hệ thống 4 camera chính. Cũng chưa rõ dòng sản phẩm này có được Realme đưa ra thị trường quốc tế hay chỉ dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc.

Một số nguồn tin đặt giả thuyết rằng có thể đây chính là dòng sản phẩm Realme 5 và Realme 5 Pro được đổi tên thương mại thành Q Series và dành riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới. Gần đây, Realme 5 Pro đã được chứng nhận bởi TENAA tại Trung Quốc, vì vậy mẫu smartphone này chắc chắn sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Cùng tại sự kiện ngày 5/9, dự kiến Realme sẽ ​giới thiệu cả Realme XT, smartphone cũng tích hợp 4 camera nhưng có camera chính 64 MP sử dụng cảm biến ISOCELL Bright GW1 của Samsung. Đây sẽ là đối thủ chính của Redmi Note 8 Pro với cùng cảm biến camera 64MP ra mắt vào ngày 29 tháng 8.

 

 

Realme 5/5 Pro chính thức ra mắt: 4 camera sau, Snapdragon 665/712, giá từ 3,2 triệu đồng

(Techz.vn) Bộ đôi Realme 5 và 5 Pro vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế quen thuộc, bắt mắt nhưng được nâng cấp mạnh mẽ ở hệ thống camera cũng như chip xử lý.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất