Xuất hiện hình ảnh thực tế của iPhone 7s Plus

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2017 18:15:00(GMT+7)
Xuất hiện hình ảnh thực tế của iPhone 7s Plus

(Techz.vn) Theo dự kiến thì sang tháng 9 Apple sẽ giới thiệu 3 chiếc điện thoại mới của mình đó chính là iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8 hoặc iPhone X. Nhưng hiện tại hầu như tất cả sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng đang hướng iPhone 8 mà bỏ quên đi 2 chiếc iPhone 7s và 7s Plus, tuy nhiên hôm nay chiếc iPhone 7s Plus đã xuất hiện hình ảnh thực tế.

Tin vui là mới đây, hình ảnh thực tế của iPhone 7s Plus đã xuất hiện thực tế với thiết kế mới mẻ, bóng bẩy và sang trọng. Dường như đây là một mô hình của iPhone 7s Plus, thông thường mô hình này sẽ dành cho các nhà sản xuất phụ kiện.

Tổng thể thiết kế của iPhone 7s Plus vẫn giống với iPhone 7 Plus nhưng chi tiết đặc biệt nhất ở mặt lưng chính là vỏ bằng kính cường lực. Nếu thông tin này là chính xác thì iPhone 2017 sẽ hoàn toàn thay đổi chất liệu thiết kế, thay vỏ nhôm bằng vỏ kính.

 

iPhone 7s Plus cũng trang bị bộ camera kép xếp nằm ngang tương tự như iPhone 7 Plus, việc trang bị mặt kính sẽ giúp model này trở nên mới mẻ hơn. Đặc biệt, nó cũng giúp cho việc tích hợp sạc không dây trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc phủ kính mặt sau cũng giúp Apple loại bỏ được dải ăng ten mặt sau, khiến máy trở nên liền mạch và ấn tượng hơn.

 

Đập đi xây lại iPhone 8 sẽ có 3 màu cực độc?

(Techz.vn) iPhone 8 có thể sẽ có phiên bản màu đồng, bạc (ngọc) và đen bóng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất