Apple ủy quyền FPT Shop trở thành đại lý chính hãng

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2016 08:38:00(GMT+7)
Apple ủy quyền FPT Shop trở thành đại lý chính hãng

(Techz.vn) Sản phẩm chính hãng Apple sẽ được nhập khẩu trực tiếp và tới tay người tiêu dùng Việt Nam thuận tiện, nhanh chóng và an toàn tại FPT Shop.

  • FPT Telecom mở rộng 2 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Uptime Tier III
  • FPT ra mắt bộ giải mã truyền hình thế hệ mới
  • Viễn Thông A, FPT Shop, ViettelStore có hàng ngàn đơn hàng mua Note 7, Thegioididong chỉ có 28

Bắt đầu từ tháng 8 này, Hệ thống bán lẻ FPT Shop (thuộc FPT Retail) chính thức được Apple ủy quyền bán các sản phẩm Macbook và Apple Watch chính hãng tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc FPT Shop trở thành đại lý uỷ quyền cấp cao nhất của Apple, bán đầy đủ sản phẩm của Táo khuyết, bao gồm iPhone, iPad, Macbook và Apple Watch.

Theo đó, bên cạnh iPhone và iPad, FPT Shop sẽ tiếp tục được Apple ủy quyền chính hãng bán Macbook và Apple Watch vào tháng 8 này. Macbook được bán tại FPT Shop là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Apple với tem nhập khẩu ghi rõ “Công ty TNHH Apple Vietnam” hoặc “Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT”. Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng (bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành tại https://checkcoverage.apple.com).

FPT Retail đã trở thành công ty duy nhất có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple

FPT hứa hẹn sẽ thêm chủ động về nguồn hàng cũng chính chính sách bán hàng và kế hoạch marketing phù hợp nhằm mang đến các sản phẩm Apple chính hãng đến người dùng Việt Nam.

Bên cạnh chuỗi bán lẻ FPT Shop, công ty FPT Retail còn có một chuỗi bán lẻ đạt chuẩn cao cấp nhất của Apple ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller) với thương hiệu là F.Studio by FPT, chuyên doanh các sản phẩm Apple chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 6 sao.

 

Viễn Thông A, FPT Shop, ViettelStore có hàng ngàn đơn hàng mua Note 7, Thegioididong chỉ có 28

(Techz.vn) Tối qua, Samsung đã chính thức ra mắt siêu phẩm mới của hãng, Galaxy Note 7. Ở Note 7 có nhiều tính năng mới rất thú vị như: quét võng mạc (cho phép người dùng mở khoá màn hình bằng mắt), bút Spen chống nước, chống bụi, sử dụng bút Spen ngay cả dưới nước, Spen cho khả năng tra từ điển, dịch thuật...

 
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất