Sinh viên tự chế máy đóng học phí

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 11/08/2013 10:58:09(GMT+7)
Sinh viên tự chế máy đóng học phí

Nhóm sinh viên khoa đào tạo chất lượng cao ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã cho ra đời máy thu học phí tự động, giúp nộp học phí được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 Nhóm sinh viên khoa đào tạo chất lượng cao ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã cho ra đời máy thu học phí tự động, giúp nộp học phí được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thiết bị trông giống máy rút tiền tự động này là đồ án thực hành của ba sinh viên khoa đào tạo chất lượng cao gồm Trần Văn Ba, Trần Quốc Hưng, Nguyễn Đại Phước Lộc. Trong năm tháng miệt mài chế tạo và cải tiến dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Trường Thịnh ,trưởng bộ môn cơ điện tử - ĐH SPKT TP.HCM, sản phẩm mang tên "Máy đóng học phí tự động" đã ra đời.  

 

Tuy không mới về mặt công nghệ nhưng đây là một dự án hết sức thiết thực và mang tính ứng dụng cao. Hãy cùng Chuyển Động Số tìm hiểu thêm về thiết bị này.

Mục "<>Góc thủ thuật" sẽ hướng dẫn bạn tạo một đoạn phim Stop Motion để thể hiện những ý tưởng độc đáo.

Một cảnh trong phim hoạt hình stop motion "Say hi to pencil" của sinh viên khoa báo chí và truyền thông, ĐH KHXH&NV TP HCM

Những thông tin công nghệ đáng chú ý khác sẽ xuất hiện trong bản tin Chuyển Động Số kỳ này: “Tự tạo trò chơi trên mạng xã hội”, “Kính cận tự điều chỉnh độ" , “Thế giới Internet chính thức chuyển qua IPv6 ", "17 tuổi nhận giải thưởng khoa học của Intel...

 

NHỊP SỐNG SỐ

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất