I-O Data tung ra sản phẩm lưu trữ độc đáo HDL-Z2WSLP

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 17/08/2013 11:02:50(GMT+7)
I-O Data tung ra sản phẩm lưu trữ độc đáo HDL-Z2WSLP

I-O Data LANDisk HDL-Z2WSLP có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ gấp đôi box HDD 3.5" bình thường, hỗ trợ hai HDD cùng lúc với nhiều tùy chọn như chạy RAID hoặc gộp lại thành một giúp tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ

I-O Data LANDisk HDL-Z2WSLP có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ gấp đôi box HDD 3.5" bình thường, hỗ trợ hai HDD cùng lúc với nhiều tùy chọn như chạy RAID hoặc gộp lại thành một giúp tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ. Người dùng có thể sử dụng ổ cứng dạng 2.5" hoặc 3.5" đều được, tất cả đều được làm mát bằng thiết kế khí động học hiệu quả.


I-O Data LANDisk HDL-Z2WSLP sử dụng cấu hình Intel Atom D510 với 2GB DDR2, được cài đặt sẵn Microsoft Windows Server 2008 R2 (bản đã được tùy chỉnh lại để hoạt động nhẹ nhàng hơn) và tất nhiên hoàn toàn có thể cài đặt một chương trình chống Virus hay tường lửa dễ dàng, bảo đảm an toàn cho dữ liệu của bạn hơn.

 

I-O Data LANDisk HDL-Z2WSLP cung cấp rất nhiều cổng giao tiếp, đến 5 cổng USB 2.0, 2 cổng eSATA 2, hai port LAN Gigabits. Ở cấu hình tiêu chuẩn, I-O Data LANDisk HDL-Z2WSLP có dung lượng lưu trữ 2TB với hai ổ 1TB 2.5". Giá bán dự kiến vào khoảng 1542 USD, không rẻ đối với người dùng gia đình nhưng rất đáng giá và hoàn toàn hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với chi phí vừa phải, dung lượng lưu trữ lớn cùng khả năng đa nhiệm của mình.

 

Hình ảnh thực tế của I-O Data LANDisk HDL-Z2WSLP

 
 
 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất