Điện thoại

Đối trọng của Samsung Galaxy Note 9: LG V40 rò rỉ thông số cấu hình và thời điểm ra mắt

Đối trọng của Samsung Galaxy Note 9: LG V40 rò rỉ thông số cấu hình và thời điểm ra mắt

Chúng ta đã được thấy những thông tin rò rỉ của LG V40 từ chính quê nhà Hàn Quốc. Ngoài ra, không giống như thông lệ hàng năm, sản phẩm LG dòng V này sẽ không được ra mắt tại sự kiện IFA diễn ra vào cuối tháng 8 mà là giữa tháng 9.

Và điều vừa nêu trên đồng nghĩa với việc chiếc smartphone dòng V mới nhất của LG sẽ ra mắt ngay sau siêu phẩm đình đám Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhiên nhìn nhận sâu sắc vào vấn đề, ta dễ dàng nhận thấy rằng: LG V40 ra mắt sau những siêu phẩm đình đám tới từ các ông lớn như Samsung, Apple sẽ phần nào đánh mất đi cơ hội cạnh tranh trực tiếp với các smartphone mới ra mắt của những ông lớn kể trên. 

Theo những đồn đoán trước đó về thế hệ iPhone mới của Apple trong năm 2018, chắc chắn sẽ có những phiên bản iPhone giá rẻ được táo khuyết cho ra mắt thế giới công nghệ. Đối với phiên bản iPhone X 2018 và iPhone X Plus 2018 rất có thể chúng sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Tuy vậy ngày ra mắt cụ thể của bộ đội này đến nay vẫn là một ẩn số. 

Hãy cùng nhau quay trở lại với nhân vật chính chiếc LG V40, nguồn thông tin có được từ chuyên trang tin tức công nghệ nổi tiếng PhoneArena cho biết: LG V40 sẽ được LG trang bị hệ thống camera sau về 3 camera, bao gồm các cảm biến có độ phần giải lần lượt là 20, 16 và 13 MP. 

Camera trên những chiếc smartphone mang thương hiệu LG luôn đem đến những điều bất ngờ thú vị, LG V40 cũng không nằm ngoại lệ đó. Theo nhiều dự đoán thì đây sẽ là chiếc smartphone (tính tại thời điểm ra mắt) sở hữu cả hai ống kính "góc siêu rộng" và "siêu tele".

Và nhìn vào các thông số camera của LG V40 chúng ta dễ dàng nhận ra rằng, chiếc smartphone này sẽ có khả năng zoom quang học 3x tương tự như trên chiếc Huawei P20 Pro. Điểm nhấn cũng đến từ phần mặt trước, chiếc smartphone dòng V mới nhất này sẽ được trang bị chức năng quét khuôn mặt 3D giống trên iPhone X và một số sản phẩm khác như OPPO Find X, Xiaomi Mi 8.

Ngoài những ưu điểm về camera thì màn hình cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công của những chiếc điện thoại LG. LG V20, LG V30, LG V35 ThinQ đã sở hữu chất lượng hiển thị và tấm nền màn hình rất tốt, LG sẽ làm điều này tốt hơn trên LG V40.

LG V40 vẫn sẽ được trang bị màn hình OLED, tỷ lệ hiển thị màn hình trên LG V40 được dự đoán lên đến 90% và máy sẽ đi theo xu hướng thiết kế trong năm 2018 khi sở hữu phần tai thỏ ở mặt trước. 

Với một loạt các nâng cấp mạnh mẽ về camera cũng như màn hình, một viên pin với dung lượng lớn, cho thời gian sử dụng thực tế lâu sẽ là điều mà những người yêu thích smartphone LG nói riêng và cộng động người dùng smartphone trên thế giới nói chung đều mong muốn được thấy. 

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone dòng V mới nhất của LG. Ý kiến của bạn về LG V40 là như thế nào, bạn có thêm những dự đoán hay thông tin gì về LG 40. Hãy chia sẻ quan điểm để cùng nhau bàn luận nhé.

 

LG V40 sẽ ra mắt với 5 camera, mở khóa khuôn mặt, Snapdragon 845, chip Quad DAC

(Techz.vn) Hội chợ thương mại IFA 2018 đang đến rất gần, một trong những smartphone đang được kỳ vọng ra mắt trong sự kiện kiện này là LG V40 vừa xuất hiện rất nhiều thông tin quan trọng.