Bạn sắp được thấy sự kết hợp giữa hai dòng điện thoại cao cấp của Samsung

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2018 08:15:00(GMT+7)
Bạn sắp được thấy sự kết hợp giữa hai dòng điện thoại cao cấp của Samsung

(Techz.vn) Sự kết hợp giữa hai dòng điện thoại chủ lực là Galaxy S và Galaxy Note hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ lớn.

Trong thời gian qua, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều thông tin về việc nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung sẽ kết hợp hai dòng flagship chủ lực của họ vào làm một. Sự khỏe khoắn, cứng cáp và mạnh mẽ trong thiết kế trên điện thoại dòng Note cộng với sự mềm mại, quyến rũ bởi những đường cong của smartphone dòng S.

Đây chắc chắn là sự kết hợp rất đáng để chờ đợi. Và điều này càng trở nên có cơ sở hơn, khi đã có những thông tin này đến từ phó chủ tịch Samsung - ông Jay Lee, ông Jay Lee cho biết: Samsung đang tìm cách hợp nhất 2 dòng sản phẩm di động cao cấp Galaxy Note và Galaxy S. 

Vậy nguyên nhân nào đã dẫn đến sự kết hợp đầy bất ngờ như vậy. Để lý giải cho việc kết hợp độc đáo này, nguồn tin cho hay do sự lấn sân quá lớn của những chiếc smartphone Trung Quốc khiến cho Samsung đang mất dần thị phần ở một số phân khúc mức giá.

Đặc biệt là ở phân khúc giá rẻ và tầm trung. Điều này lại đi ngược lại hoàn toàn với việc giá bán của những chiếc flagship đang tăng theo từng ngày. 

Một lý do tiêu biểu nữa mà không thể không nhắc đến đó chính là việc Samsung làm điện thoại cao cấp quá tốt khiến cho người dùng luôn đắn đó, suy nghĩ xem có nên nâng cấp lên các thế hệ mới hay không.

Lấy ví dụ đơn giản như Samsung Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Plus, có rất ít lí do để người dùng nghiêng hẳn việc chọn lựa sang một chiếc máy nào trong hai chiếc smartphone kể trên. Galaxy Note 9 sắp ra mắt và siêu phẩm đình đám Galaxy S9 Plus được dự đoán cũng sẽ gặp phải tình trạng này. 

Đây là những căn cứ xác thực cho việc Samsung tiến hành sát nhập dòng S và dòng Note thành một dòng smartphone cao cấp duy nhất của Samsung. 

Dường như việc chuẩn bị cho sự sát nhập này thể hiện ngay ở việc ông lớn Hàn Quốc chỉ đặt chỉ tiêu khiêm tốn là 12 triệu chiếc Galaxy Note 9 sẽ được bán ra, cao hơn chỉ một chút so với con số 11 triệu của Galaxy Note 8 trước đây. Ngoài ra, tin đồn sẽ có 3 phiên bản của S10 bao gồm Galaxy S10, Galaxy S10+ và một mẫu máy bí ẩn khác cũng là một lý do củng cố cho giả thuyết này.

Và nếu những dự đoán về sự kết hợp trên trở thành sự thật, chúng ta chắc chắn sẽ được nhìn thấy hình ảnh của chiếc bút S Pen bên cạnh Samsung Galaxy S10+. Với việc kết hợp hai dòng flagship này lại với nhau sẽ giúp cho Samsung tiết kiệm được đáng kể ngân sách cho các khâu phát triển, thiết kế và sản xuất. 

Việc sắp xếp lại dòng sản phẩm cao cấp cũng sẽ dọn đường cho Galaxy X, mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung. 

Sự thành công hay thất bại của Samsung trong việc kết hợp hai dòng điện thoại cao cấp sẽ đến trong thời gian tới. Chắc chắn sẽ có nhiều người dùng cảm thấy tiếc nuối, hụt hẫng khi biết được chiến lược này của Samsung. 

Tuy vậy, hãy nhìn nhận vấn đề theo một cách tích cực hơn và ủng hộ Samsung trong công cuộc thay đổi rất lớn này. Ý kiến của bạn về những thông tin trên là như thế nào, bạn có thêm những thông tin gì về việc Samsung sẽ hợp nhất hai dòng smartphone này không, và bạn ủng hộ hay phản đối việc kết hợp này của Samsung.

 

Đối trọng của Samsung Galaxy Note 9: LG V40 rò rỉ thông số cấu hình và thời điểm ra mắt

(Techz.vn) Chiếc smartphone dòng V tiếp theo mang tên gọi LG V40, đây hứa hẹn sẽ là một bản nâng cấp đáng giá về cấu hình, tính năng so với các những chiếc smartphone dòng V trước đó.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất