Nhịp sống số

Bản dựng Sony Xperia Flex màn hình có thể gập lại được cực đẹp

Bản dựng Sony Xperia Flex màn hình có thể gập lại được cực đẹp

Điện thoại thông minh có thể gập lại được có thể là xu hướng lớn nhất trong tương lai. Không giống Samsung, LG hay Huawei các hãng đều đã có kế hoạch sản xuất smartphone màn hình gập, chỉ có Sony dường như vẫn không hề quan tâm hay để ý tới xu hướng này. Thế nên để hình dung về một chiếc Sony Xperia có màn hình gập là điều không thể đối với các fan của Sony. Thông qua concept mới được thực hiện bới Techconfigurations, một chiếc Sony Xperia Flex vô cùng độc đáo màn hình gập lại đã được hình thành.

Trong bản concept Sony Xperia Flex là chiếc điện thoại có màn hình có thể gập lại gấp đôi. Từ đó để lộ ra màn hình phụ chính là viền của chiếc Sony, đây chính là điểm đặc biệt của chiếc điện thoại. Màn hình phụ của chiếc điện thoại này dùng để hiện thị giời và thông báo cho người dùng mà không cần mở điện thoại.

Về phần màn hình gập Sony Xperia sẽ có bản lề được thiết kế bởi Polyme có độ bền cao. Màn hình chính của máy sẽ chứa loa thoại và camera cũng như cảm biến quét gương mặt 3D nên vẫn cần được đặt ở vị trí trên cũng. Tuy nhiên phần màn hình vân được tối ưu sao cho có tỷ lệ lớn nhất.

Nói về cấu hình Sony Xperia Flex, có màn hình OLED 6,2 inch 4K với tỷ lệ khung hình 18: 9. Xperia Flex cũng có hai màn hình 3 inch (chiều dài) riêng biệt ở hai cạnh trên dưới của thiết bị để hoạt động như màn hình phụ khi đóng. Chipset Qualcomm Snapdragon 855 chipset với RAM 4/6GB và bộ nhớ trong 128/256/512GB. Cảm biến máy ảnh sẽ có 19 + 12MP mô-đun máy ảnh kép trong khi camera phía trước sẽ là 13MP. Sony Xperia Flex được thiết kế hoàn toàn bằng kính và kim loại bóng loáng.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về bản concept Sony Xperia Flex:

 

Sony Xperia XZ3 lần đầu lộ ảnh thực tế: Đích thị camera kép, viền vẫn rất dày

(Techz.vn) Sony là một trong số ít những nhà sản xuất có chu kỳ ra mắt flagship cứ sáu tháng một lần.