Bút S-Pen trên Galaxy Note 5 và những thay đổi mạnh mẽ đến giật mình

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2015 10:32:00(GMT+7)
Bút S-Pen trên Galaxy Note 5 và những thay đổi mạnh mẽ đến giật mình

(Techz.vn) Bên cạnh những thay đổi về mặt thiết kế, các cải tiến về phần mềm và tính năng cũng sẽ xuất hiện trên mẫu bút S-Pen thế hệ kế tiếp dành cho những chiếc Galaxy Note 5 này.

Bên cạnh những thông tin và hình ảnh liên quan đến Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5 vừa được hé lộ, những tin tức đầu tiên về chiếc bút S-Pen thế hệ kế tiếp cũng đã xuất hiện trên một số diễn đàn.

Bút S-Pen của Note 3 (trên) Note 4 (dưới)

Theo như hình ảnh vừa được cho đăng tải, chiếc bút S-Pen thế hệ mới sở hữu khá nhiều điểm khác biệt về ngoại hình. Thay vì dáng vẻ hơi vuông vắn và mập mạp như ở thế hệ sản phẩm gắn liền với chiếc Galaxy Note 4, mẫu bút S-Pen của năm nay sẽ có thiết kế bo tròn hơn, thanh thoát và nhìn trẻ trung, hiện đại hơn.

Bên cạnh đó, nguồn tin đăng tải cũng cho biết, thế hệ bút S-Pen mới sẽ được tạo thành hoàn toàn từ kim loại. Màu sắc của bút S-Pen cũng sẽ được thay đổi tùy theo phiên bản của những chiếc Galaxy Note 5 đến tay người dùng.

Các tin đồn gần đây cũng cho biết rằng, bút S-Pen của Galaxy Note 5 sẽ có khả năng tự động bật mở khi người dùng sử dụng một ứng dụng liên quan trực tiếp đến chiếc bút.

Dưới đây là một vài hình ảnh về mẫu bút S-Pen thế hệ mới này:

Có thể thấy sự khác biệt về mặt thiết kế giữa mẫu bút S-Pen mới so với thế hệ S-Pen cũ (ảnh trên).

Việc bo tròn ở các chi tiết khiến thiết kế bút S-Pen mới trở nên nhỏ gọn và hiện đại hơn.

Màu sắc của bút S-Pen cũng sẽ thay đổi tùy theo màu sắc máy.

 

 

Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

(Techz.vn) Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus là 2 mẫu điện thoại cao cấp mà Samsung chuẩn bị cho ra mắt trong sự kiện được tổ chức vào thời gian tới.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
Samsung Galaxy Note 4
Samsung Galaxy Note 4
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm