Thiết bị công nghệ

ZTE để lộ chiếc smartband mới trên mạng thương mại điện tử Hongkong

ZTE để lộ chiếc smartband mới trên mạng thương mại điện tử Hongkong

Sáng nay, ngày 24/7/2014, bộ phận truyền thông của ZTE tiến hành buổi công bố thông tin tại Hongkong, dự kiến công bố các dòng sản phẩm smartphone sắp ra mắt bao gồm Blade Vec 4G, đồng thời đưa lên mạng thương mại điện tử của Hongkong. Tuy nhiên, trên trang mẫu xem trước (chưa chính thức), ngoài những sản phẩm như Blade Vec 4G, người xem còn có thể bắt gặp một chiếc smartband được mệnh danh “Vòng Tay Tinh Tinh” trong khu vực phụ kiện.

Mẫu smartphone Blade Vec 4G, nhân vật chính của buổi công bố

Do là trang xem trước nên không thể click vào để xem thông tin chi tiết, chỉ có thể thấy một dòng slogan kèm theo sản phẩm này : “Tôi không chỉ là một chiếc vòng đeo tay, mà còn là người bạn sức khoẻ của bạn”. Từ hình ảnh được đăng tải, chiếc vòng đeo tay này được trang bị màn hình LED ma trận điểm, có thể hiển thị giờ và khả năng xuống nước.

Đây không phải là lần đầu tiên ZTE đưa ra thiết bị đeo tay. Trong buổi triển lãm CES đầu năm nay, ZTE đã từng đưa ra chiếc đồng hồ thông minh Grand Watch. Xem ra, ZTE đã đi trước các thương hiệu điện thoại Trung Quốc khác trong bố cục của lĩnh vực thiết bị đeo tay.

Đọc thêm Lượt tải ứng dụng trên Google Play Store vượt mặt Apple AppStore

Khai Tân