Tin tức công nghệ

Người dùng iPhone đang dần chuyển qua xài Samsung Galaxy S5

Người dùng iPhone đang dần chuyển qua xài Samsung Galaxy S5

Một thống kê cho biết, đã có 26% người dùng iPhone ở Anh đã chuyển sang dùng Samsung Galaxy S5. Đây là một sự tăng trưởng người dùng Samsung Galaxy S5 rất lớn xảy ra tại Anh. Năm 2013, tại Anh chỉ có 12% người dùng Samsung Galaxy S5, đây là một tỉ lệ tương đối thấp tại một quốc gia Châu âu. Tại Mỹ có thể nói đây là thủ phủ của các fans trung thành với trái táo “khuyết”, chỉ có 8% người mua Samsung Galaxy S5 mới, tuy nhiên con số 8% này là những người đang sử dụng iPhone cũ.

Gần đây đã có những thông tin liên quan đến chiếc iPhone 6 sẽ có màn hình lớn và ngày lên kệ của chiếc iPhone mới này sẽ bắt đầu từ tháng 9. Sự chờ đợi quá lâu trong suốt thời gian qua đã làm không ít người dùng iPhone buộc phải “phản bội” lại Apple.

Hình ảnh mô phổng iPhone 6 trong tương lai.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy S5 vẫn là thiết bị cầm tay có mức doanh thu đứng sau iPhone 5c và 5s. Đây là một trong hai chiếc smartphone bán chạy nhất trong khu vực. iPhone 5c có mức doanh thu tại Anh là 11,1%, còn iPhone 5s là 11%, tất nhiên đứng thứ 3 là Samsung Galaxy S5 với mức doanh thu 9% của thị trường di động. Trước đây, chiếc điện thoại đình đám khác của Samsung cũng lọt vào danh sách những sản phẩm bán chạy tại Anh đó là Samsung Galaxy S4 và Moto G, chiếm tỉ lệ 6% doanh thu thị trường di động.

Mời bạn xem thêm bài viết: Trên tay Samsung Galaxy Tab S 10.5 - Cảm ứng cực “chất”

L.T.Hiếu