SVHouse giới thiệu hai model mới dòng IE của Sennheiser

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2013 02:48:14(GMT+7)
SVHouse giới thiệu hai model mới dòng IE của Sennheiser

Sennheiser IE 60 và IE 80 là hai sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm IE của thương hiệu tai nghe Sennheiser nổi tiếng thế giới.

Sennheiser IE 60 và IE 80 là hai sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm IE của thương hiệu tai nghe Sennheiser nổi tiếng thế giới.

Cả hai model vừa ra mắt đã trở thành sản phẩm dẫn đầu cho dòng sản phẩm cao cấp IE này. Thực tế, Sennheiser IE 60 là bản nâng cấp của IE 6, còn Sennheiser IE 80 là bản nâng cấp của IE 8 huyền thoại.

Hệ thống cáp của Sennheiser IE 60 và IE 80 được làm bằng cáp Kevlar, một loại vật liệu sợi tổng hợp chịu nhiệt và có độ bền gấp 5 lần thép. Chất lượng của dây cáp ảnh hướng rất lớn đến chất lượng âm thanh của tai nghe. Đứt cáp cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Do đó, người dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng IE 60, IE 80 mà không cần lo lắng đến độ bền dây cáp.

Tai nghe Sennheiser IE 60.

Sennheiser IE 60, IE 80 ra đời là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của dòng tai nghe Ear-Canal. Sennheiser IE 80 được thiết kế với công nghệ độc đáo để người sử dụng có thể tự điều chỉnh âm bass của nó sao cho phù hợp với sở thích nghe nhạc của mình. Hơn nữa, sự suy giảm tiếng ồn thụ động lên đến 26 dB nhờ vào thiết kế khá đặc biệt của Sennheiser IE 80.

Chất âm của dòng sản phẩm IE, từ những "người tiền nhiệm" như IE 6, IE 7 hay IE 8 cho đến model mới IE 60 và IE 80 đều mang đến người nghe một âm thanh trung thực, khả năng tái tạo âm thanh chuẩn xác, các âm tách bạch rõ ràng và đặc biệt sạch.

Tai nghe Sennheiser IE 80.

Với âm bass xuất sắc, không những sâu, mạnh mẽ mà còn chi tiết, Sennheiser IE 80 có khả năng tinh chỉnh âm bass giúp người dùng nghe những bản rock nặng hoặc tinh tế thưởng những bản nhạc jazz hay giao hưởng nhẹ nhàng.

Hàng tuần, SenShop.com.vn đều có giảm giá sản phẩm hấp dẫn. Truy cập SenShop để tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sản phẩm. Sản phẩm của Sennheiser được bảo hành 2 năm. Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT.

<>Hình ảnh Sennheiser IE 60 và IE 80

Các "fan" Sennheiser có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm tại http://fans.com.vn.

SVHouse - Loa.com.vn là nhà phân phối của những nhãn hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam như Sennheiser, Logitech, Altec Lansing, Edifier, Nuforce, Ultralink, SteelSeries, Belkin, HT Omega, Amphion LoudSpeakers, Tangent Audio...

Địa chỉ: 156 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 37710132 - 04.37710151
Hoặc địa chỉ: 116 Trần Minh Quyền, phường 11, quận 10, TP HCM
Điện thoại: 08.38320827
Website: http://loa.com.vn/

Sennheiser là thương hiệu tai nghe cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Đức. Hãng có trên 65 năm dẫn đầu các sản phẩm cao cấp về âm thanh và các giải pháp truyền dẫn, ghi âm và tái tạo âm. Sản phẩm của Sennheiser rất đa dạng từ tai nghe, tai nghe có míc, micro chuyên nghiệp và các hệ thống tích hợp âm thanh.

Website: http://en-de.sennheiser.com.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất