Các thiết bị Android đã có thể tải Always On Display của Samsung trên CH Play

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 06/06/2017 16:30:00(GMT+7)
Các thiết bị Android đã có thể tải Always On Display của Samsung trên CH Play

(Techz.vn) Tiện ích Always On Display đã chính thức có mặt trên Google Play Store giúp cho điện thoại nhanh chóng cập nhật ứng dụng không cần phải nâng cấp phần mềm hệ thống qua hình thức firmware hoặc Galaxy Apps.

Kể từ khi Galaxy S7/S7 edge ra mắt, Samsung đã tích hợp sẵn tiện ích Always On Display cho bộ đôi điện thoại trên nhằm giúp màn hình hiển thị thông tin về ngày giờ, thông báo, dung lượng pin ngay cả khi màn hình đã tắt (trạng thái chờ). Tiện ích này được nhiều người đánh giá cao và cảm thấy hữu ích.

Tiện ích Always On Display trên Galaxy S7 edge

Thời gian gần đây, Samsung đã đưa tiện ích Always On Display lên kho ứng dụng Google Play Store nhằm cho những dòng điện thoại tương tích có thể trực tiếp tải về và cài đặt ngay. Ngoài những tính năng cơ bản, ứng dụng Always On Display bổ sung thêm đồng hồ, điều chỉnh kích thước khung giờ nhằm tối ưu không gian nội dung hiển thị trên màn hình. Nó cũng bổ sung thêm nhiều tính năng và các tiện ích mới, hoạt động ngay cả khi điện thoại dùng thêm ốp lưng Clear View của Samsung.

Tiện ích Always On Display cho phép cài đặt, tùy biến giao diện nội dung hiển thị 

Kể từ khi Galaxy S7/S7 edge ra mắt, một số người dùng phổ thông tỏ ra e ngại về tính năng Always On Display sẽ làm tiêu tốn nhiều điện năng, ảnh hưởng đến pin và cả hệ thống phần cứng điện thoại. Tuy nhiên, Galaxy S7/S7 edge sở hữu màn hình Super AMOLED có ưu điểm tiết kiệm pin kết hợp với nội dung hiển thị theo kiểu chỉ sáng từng điểm ảnh. Chính vì vậy, Galaxy S7/S7 edge không tiêu tốn điện năng, màn hình vẫn hoạt đột tốt khi kích hoạt tính năng Always On Display.

Ngay bây giờ, người dùng có thể dùng điện thoại truy cập trực tiếp từ địa chỉ sau đây https://goo.gl/2CK6K7 để xem thiết bị của mình có tương thích cũng như cài đặt được ứng dụng trên hay không. Nhiều khả năng, Samsung chỉ mới hỗ trợ tiện ích Always On Display cho Galaxy S8 và S8+ ở thời điểm hiện tại nhằm giúp bộ đôi flagship này nhanh chóng được cập nhập phiên bản mới, thay vì nâng cấp từ Galaxy Apps.

Tiện ích Always On Display chỉ mới hỗ trợ, tương thích tốt cho Galaxy S8 và S8+ 

Tham khảo: AndroidHeadlines

Theo Dòng Sự Kiện:
Samsung
Samsung
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất