Geizeer - điều hòa bỏ túi giá hơn 200.000 đồng cho mùa nóng

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2016 14:00:00(GMT+7)
Geizeer - điều hòa bỏ túi giá hơn 200.000 đồng cho mùa nóng

(Techz.vn) Geizeer được chế tạo từ nhu cầu cần làm mát trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao với chi phí thấo hơn 1 cent cho mỗi ngày

Geizeer dẫu thật sự đủ đem lại sự thoải mái trọn vẹn cho người dùng cả ngày như dòng máy lạnh. Tuy nhiên, vấn đề tiêu thụ năng lượng mạnh từ máy lạnh có thể gây ra cảm giác khó chịu như đau đầu, cứng cổ, đau lưng và các vấn đề về đường hô hấp.

Được tạo ra bởi hai kiến trúc sư trẻ người Ý, Damiano và Ferdinando, Geizeer là hai nửa khối hộp được làm bằng gỗ - một vật liệu cách nhiệt hoàn hảo với các khung hoàn thiện bằng kim loại. Bên trong sản phẩm chứa một viên pin sạc 3.7V, cùng với bản mạch điện tử với cổng kết nối micro-USB, đi kèm chiếc quạt sử dụng nguồn điện một chiều và một gói đá lạnh.

Cách thức sử dụng Geizeer rất đơn giản. Chỉ cần sở hữu bộ phận làm mát đặt vào ngăn tủ đông lạnh, đã đóng băng rồi đặt vào nửa dưới của khối hộp lập phương. Đặt hai nửa khối hộp lập phương trùng khít lên nhau với hai ký hiệu nguồn điện ở nửa trên và dưới khối hộp sẽ khởi động được sản phẩm.

Geizeer tiêu thụ ít hơn 1 cent cho mỗi ngày sử dụng. So với quạt thông thường, Geizeer có khả năng làm mát với đường kính 1.2 m. Điều này do không khí được cung cấp đều 360 độ từ thiết bị.

Quạt sẽ hút khí nóng từ lưới lên phía trên, làm mất nhiệt bên trong khối lập phương. Hình dạng của các gói đá cho phép khuếch tán không khí tốt hơn và lượng hỗn hợp gel chứa bên trong hộp đủ để làm mát một căn phòng khoảng 12 mét vuông. Ngoài ra, vì điều này, nó cũng đã ngăn chặn nhiệt của không khí trong nhà từ cánh quạt.

Tham khảo Geeksnewslab

 

Hàng loạt điện thoại iPhone “chết” bất đắc kỳ tử vì trời quá lạnh

(Techz.vn) Nhiệt độ thời tiết giảm nhanh bất thường được xem là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iPhone "chết cóng" ở nhiều nơi.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất