Điện thoại

LG G2 liên tục gặp lỗi liệt cảm ứng

LG G2 liên tục gặp lỗi liệt cảm ứng

Bắt nguồn việc một số bình luận từ hội LG G2 trên Facebook nói rằng thiết bị của họ bỗng nhiên bị những hiện tượng lạ trên màn hình cảm ứng khiến cho việc điều khiển vô cùng khó khăn. Thậm chí có một số thiết bị còn bị liệt cả màn hình và hoàn toàn không dùng được.

Thông báo của hội LG G2 Việt Nam

Các bình luận báo lỗi của người dùng LG G2 Việt Nam

Nhưng cho đến nay nguyên nhân chính xác của hiện tượng màn hình cảm ứng LG G2 bị liệt vẫn chưa thể xác định được. Nhiều người cho rằng, có thể một lô máy sản xuất bị dính lỗi hàng loạt, hoặc do phụ kiện không chính hãng gây ra. Một số người dùng LG G2 chính hãng vẫn nói rằng sản phẩm của họ không hề có hiện tượng lạ gì và nhiều trường hợp lỗi được ghi nhận là bắt nguồn từ các thiết bị xách tay từ Nhật hay Hàn Quốc.

Màn hình bị liệt hoàn toàn

Màn hình bị liệt hoàn toàn

Nhưng có lẽ cần phải có một cuộc điều tra trên quy mô rộng lớn của LG mới có thể xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi.

Tuy nhiên trước mắt để tự bảo vệ mình, một số thành viên của cộng đồng LG G2 đã đưa ra các lời khuyên như: không sử dụng các loại sạc không đúng chuẩn với sạc chính hãng, không sạc thông qua máy tính xách tay do cổng sạc USB khá chập chờn, không để điện thoại gần nơi có từ trường mạnh v.v...

Cách phòng tránh khá tỉ mỉ

Cách phòng tránh khá tỉ mỉ

Dĩ nhiên những cách phòng tránh này có hiệu quả hay không vẫn chưa thể kết luận được nhưng trước mắt chúng vẫn giúp cho người dùng LG G2 bớt đi phần nào nỗi lo thiết bị của mình trở thành "nạn nhân" kế tiếp.

Xem thêm:  Đánh giá LG ISAI L22: Phiên bản chống nước của LG G2

Theo: Quốc Bảo/TGDĐ

Tag:

LG G2