Điện thoại

HTC One chính hãng bất ngờ giảm giá 1 triệu đồng

HTC One chính hãng bất ngờ giảm giá 1 triệu đồng

Theo thông tin vừa được cập nhật từ các cửa hàng kinh doanh điện máy và thiết bị di động, giá bán của những chiếc HTC One chính hãng vừa được giảm giá 1 triệu đồng. Như vậy, từ mức giá 11.9 triệu đồng của tuần trước, giờ đây giá của những chiếc HTC One chỉ còn giữ ở mức 10.9 triệu đồng. Tuy vậy, mức giá này chỉ áp dụng cho 2 phiên bản màu đen và bạc của HTC One. Với phiên bản màu vàng champagne, giá của phiên bản này vẫn được giữ nguyên ở mức cũ.

Thông tin về đợt giảm giá của HTC One nhận được phản hồi khá tốt từ phía người sử dụng. Quay trở lại với năm 2013 và những tháng đầu tiên của năm nay, HTC One là một trong những mẫu điện thoại được tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường. Mẫu điện thoại đến từ nhà sản xuất Đài Loan được người tiêu dùng đánh giá cao bởi cấu hình mạnh, màn hình độ phân giải cao cùng lớp vỏ nhôm và những điểm độc đáo trong thiết kế. 

Được biết, bên cạnh mẫu HTC One chính hãng đang được bán ra tại các siêu thị điện máy và cửa hàng điện thoại di động lớn trên toàn quốc, trên thị trường còn xuất hiện một biến thể khác của mẫu điện thoại này với tên gọi HTC J One. So với hàng chính hãng, những chiếc J One được nhập về từ thị trường Nhật Bản và được bán với mức giá dễ chấp nhận hơn nhiều so với hàng chính hãng, chỉ trên dưới 7 triệu đồng.

Đọc thêm: Nokia XL đã chính thức có mặt tại Việt Nam, giá từ 3.69 triệu đồng

Mạnh Hưng

Tag:

HTC One

HTC