Điện thoại

Xperia XZ Premium cũng sắp có màu đỏ như iPhone 7 Plus

Xperia XZ Premium cũng sắp có màu đỏ như iPhone 7 Plus

Xperia XZ Premium còn chưa xuất hiện trên hầu hết các thị trường, nhưng Sony thì đã đang chuẩn bị thêm ít nhất 2 phiên bản màu mới cho máy, trong đó màu Hồng Đồng đã chính thức được giới thiệu cách đây không lâu.

Sắp tới, Sony sẽ kết hợp với nhà mang NTT DoCoMo tại Nhật Bản để công bố thêm mẫu Xperia XZ Premium màu đỏ boóc-đô nữa với sắc độ trông khá giống với chiếc iPhone 7 Plus PRODUCT Red.

Xperia XZ Premium có tông màu đỏ rất ấn tượng.

Phiên bản màu đỏ của XZ Premium vẫn sẽ có mặt lưng bằng kính cường lực với lớp phủ tráng gương cho độ bóng cao hơn, phản chiếu nhiều ánh sáng hơn và hứa hẹn sẽ rất dễ dính vân tay. Phần còn lại của cấu hình hay phần mềm chắc sẽ không có gì thay đổi so với các phiên bản thường, ngoại trừ một bộ hình nền tone-sur-tone mới.

Nếu bạn đang nghĩ Sony cũng "copy" Apple trong việc ra mắt smartphone màu đỏ thì bạn đã nhầm rồi. Thương hiệu Nhật Bản này đã từng rất thân thiết với màu sắc này, ra mắt hàng chục model khác nhau từ thời còn là liên doanh cho tới những chiếc Xperia L, Xperia M, Xperia SP hay gần đây nhất là M4 Aqua và Z3 Compact.

Mặt trước máy cũng được phủ màu đỏ toàn bộ viền.

Mặt lưng vẫn có độ bóng cao như một tấm gương như sẽ pha thêm màu đỏ.

Dự kiến, Xperia XZ Premium bản màu đỏ sẽ chỉ được bán qua nhà mạng NTT DoCoMo cho người dùng Nhật Bản, nhưng nếu được ưa chuộng thì chắc chắn các thương gia sẽ mang máy về Việt Nam qua đường xách tay sớm thôi.