Người dùng Samsung Galaxy S7 Mỹ bắt đầu được cập nhật Android 7.0 Nougat

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 10/05/2017 08:43:00(GMT+7)
Người dùng Samsung Galaxy S7 Mỹ bắt đầu được cập nhật Android 7.0 Nougat

(Techz.vn) Ngày hôm qua Samsung đã cho phép người dùng Samsung Galaxy S7 được tải về bản cập nhật Android mới nhất sau chiếc Samsung Galaxy S7 Edge.

Sau khi Samsung galaxy S7 edge của các nhà mạng tại Mỹ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat thì Samsung tiếp tục tung ra bản cập nhật này đối với Samsung Galaxy S7 cụ thể là Model SM-G930U. Bản cập nhật này khiến Galaxy S7 các nhà mạng tại Mỹ có thể sử dụng không khác gì một chiếc máy quốc tế. Bản cập nhật hệ thống này nặng khoảng 1.2GB và được cập nhật qua hình thức OTA.

Bản cập nhật mới dành cho Samsung Galaxy S7 đối với thị trường Mỹ.

Bên cạnh với việc được cập nhật phiên bản Android mới, bản cập nhật này cũng vá các lỗi liên quan đến bảo mật của Android hồi tháng 4.

Theo thông tin liên quan, tin vui cho người dùng dùng Samsung Galaxy S7, S7 Edge tại nước Anh. Bản cập nhật đang được phát triển để cập nhật cho thị trường này. Đáng buồn là chưa có thông tin về thời gian phát hành bản cập nhật này.

Với những bản cập nhật này thường cập nhật bằng phương thức sử dụng mạng dữ liệu, bạn có thể mất một khoảng thời gian để cập nhật thiết bị của bạn. Bạn có thể kiểm tra thiết bị của mình đã được cập nhật hay chưa bằng cách vào cài đặt và chuyển đến phần kiểm tra cập nhật.

Cập nhật Samsung Galaxy S7 bằng hình thức OTA có thể mất một khoảng thời gian khá lâu.

Tại Việt Nam các nhà phát triển rom đã cài đặt được bản cập nhật này lên các thiết bị có mã Model khác như: SM-G930T, SM-G930A, SM-G930AZ, SM-G930P, SMG-930V, SM-G930R4 qua hình thức cập nhật offline bằng Odin.

Hình thức cập nhật offline qua Odin mà người dùng thiết bị Smartphone của Samsung khá quen thuộc.

Nhờ đó những người đang sở hữu thiết bị này đang rất vui khi có thể sử dụng thiết bị của mình không khác gì 1 chiếc Galaxy S7 Quốc Tế mà không còn lo ngại về các lỗi do phần mềm. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người sử dụng Samsung Galaxy S7 Mỹ biết về bản cập nhật mới này nhé!

Theo Dòng Sự Kiện:
Samsung Galaxy S7
Samsung Galaxy S7
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm