Giá thay màn hình Galaxy S8 rẻ hơn Galaxy S7

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2017 19:38:00(GMT+7)
Giá thay màn hình Galaxy S8 rẻ hơn Galaxy S7

(Techz.vn) Nhờ mức giá màn hình Galaxy S8 rẻ hơn dòng tiền nhiệm S7, người dùng sẽ càng yên tâm hơn khi sở hữu và sử dụng mẫu flagship mới nhất của Samsung.

Khi chính thức trình làng, Galaxy S8 có thiết kế “lột xác” với màn hình cong tràn vô cực. Vì màn hình chiếm gần chọn diện tích mặt trước, Galaxy S8 có nguy cơ dễ bị vỡ mặt kính cường lực hơn so với dòng tiện nhiệm S7. Do đó, người dùng cũng phải cẩn trọng, khuyến cáo dùng thêm ốp lưng hoặc bao da để bảo vệ màn hình Galaxy S8.

Theo một số nguồn tin, nguồn linh kiện cho dòng Galaxy S8 đang có mức giá khá rẻ, dự báo sẽ còn giảm giá nữa trong tương lại. Cụ thể, màn hình mới nhằm thay thế cho dòng Galaxy S8 bị nứt, bể màn hình chỉ có giá 4.5 triệu đồng/linh kiện trong lô hàng đầu tiên. Điều này có nghĩa, màn hình Galaxy S8 sẽ rẻ hơn khoảng 1.2 - 2.3 triệu đồng so với màn hình S7 trong thời gian vừa qua.

Vào thời điểm năm ngoái, người dùng phải chi số tiển khoảng từ 6.8 triệu đồng trở lên để thay thế cho màn hình Galaxy S7, chiếm gần một nửa so với giá trị của toàn bộ sản phẩm. Chính vì vậy, việc màn hình Galaxy S8 có mức giá khá rẻ sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng mẫu flagship mới ra mắt của Samsung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm