Galaxy S7 Edge đã giúp Samsung nhận giải thưởng lớn về màn hình cong

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2017 18:32:00(GMT+7)
Galaxy S7 Edge đã giúp Samsung nhận giải thưởng lớn về màn hình cong

(Techz.vn) Màn hình cong AMOLED của Galaxy S7 Edge đã giúp cho Samsung nhận được giải thưởng lớn từ buổi triễn lãm, hiệp hội SID (Society of Information Display) trong thời gian gần đây.

Theo nguồn tin, SID cho rằng màn hình Galaxy S7 edge xứng đáng nhận giải thưởng vì nhiều lý do khác nhau. Trong số những lý do đó, SID đề cập đến việc trải nghiệm màn hình Galaxy S7 edge với thiết kế cong mềm mại đã tạo sự thoải mái cho người dùng khi thao tác, đồng thời giảm tối đa kích thước cạnh viền bezel bên trái và phải khiến cho nội dung hiển thị tối ưu hơn.

Đây không phải lần đầu tiên Samsung nhận được giải thưởng từ SID. Bởi lẽ, hãng đã từng nhận giải thưởng về màn hình AMOLED vào năm 2013 và 2015. Trong thời gian tới, nhiều hãng sản xuất khác cũng đang được cho sẽ trang bị màn hình cong tương tự Galaxy S7 edge hoặc S8. Tuy nhiên, không phải nhà sản xuất nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người dùng với màn hình cong.

Khoảng từ 3 đến 4 tháng nữa, Samsung cũng sẽ ra mắt Galaxy Note 8 với nhiều điểm cải tiến về công nghệ so với dòng Note 7. Nhiều nguồn tin cho rằng, Galaxy Note 8 cũng sở hữu màn hình Infinity Display tương tự S8 nhưng độ phân giải lên đến 4K và kích thước 6.3 inch. Hy vọng rằng, Galaxy Note 8 cũng sẽ trang bị màn hình thật đẹp, hoàn hảo khi chính thức ra mắt.

Tham khảo: AndroidAuthority

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất