Thiết bị công nghệ

Siêu phẩm tablet kiêm máy chiếu SPro Plus, một bất ngờ lớn đến từ ZTE

Siêu phẩm tablet kiêm máy chiếu SPro Plus, một bất ngờ lớn đến từ ZTE

Dòng máy chiếu SPRO của ZTE trước giờ vốn luôn là những sản phẩm tích hợp đa chức năng, tuy nhiên với SPro Plus, mọi thứ thậm chí còn tuyệt vời hơn. Sản phẩm này ngoài việc là một máy chiếu, nó còn là một máy tính bảng có màn hình AMOLED 8.4 inch với độ phân giải Quad HD 2560 x 1600 px. Sản phẩm có hai cấu hình để bạn lựa chọn: một đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 801 và một là Snapdragon 625. Các kết nối phổ biến nhất hiện nay như 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth, HDMI, và USB 3.0 đều được trang bị trên sản phẩm này. Bạn thậm chí có thể điều khiển máy chiếu thông qua các lệnh bằng giọng nói.

Máy cũng có 2 loa 4W với công nghệ "Harman Sound with Dolby", microphone cho phép nhận giọng nói cách xa 5m (tiện cho việc hội thoại video)

Các kết nối Wi-Fi ac, Bluetooth, GPS và tùy chọn 4G LTE, HDMI, và USB loại 3.0 với tốc độ cao được trang bị trên thiết bị.

Không những là một máy tính bảng có cấu hình khá mạnh, SPro Plus còn là một máy chiếu hoàn hảo. Nó có đèn chiếu laze thay cho vì bóng đèn LED truyền thống giúp hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn rất nhiều. Độ sáng phát ra là 500 Lumens, tức là gấp 2 lần sản phẩm tiền nhiệm. Để phục vụ tốt cho cả mục đích trình chiếu hội họp và giải trí, sản phẩm còn được trang bị cả camera và loa JBL. Kết hợp với các phụ kiện gắn thêm như tay cầm, bàn phím, loa hoặc một con chuột, SPro Plus còn có thể trở thành một trung tâm giải trí gia đình hoặc một thiết bị làm việc hệu quả. Nhìn chung, đây quả là một sản phẩm rất toàn diện.

Máy có độ phân giải tối đa 1280 x 800 cho tỉ lệ khoảng cách máy và màn hình chiếu 2,4m  thì đường chiếu của hình ảnh hiện ra sẽ vào khoảng 2m, kích thước tối đa mà ZTE SPro Plus có thể chiếu là 120 inch

Một sản phẩm tích hợp nhiều thứ như thế tất nhiên là không thể quá gọn nhẹ rồi, nếu bạn đang nghĩ có thể sử dụng thiết bị này mọi lúc mọi nơi như một máy tính bảng thì có lẽ bạn sẽ hơi thất vọng, bởi lẽ sản phẩm khá dày và nặng đến 1 kg. Bù lại, nhờ vậy mà pin của SPro Plus lên đến 12.100 mAh, có thể sử dụng liên tục 6 giờ, khá đủ cho một ngày hoạt động liên tục.

ZTE SPro Plus mang mọi công nghệ vào tay bạn.

SPRO Plus sẽ được bán ra vào mùa hè năm 2016. Hiện tại, giá của sản phẩm vẫn chưa được công bố nhưng tất nhiên những sản phẩm tích hợp nihều chức năng như thế này thường thì sẽ không rẻ, hy vọng nó sẽ nằm trong mức chấp nhận được để những người yêu công nghệ có thể trải nghiệm.

 

ZTE trình làng sản phẩm Nubia Prague S với tính năng quét võng mạc

(Techz.vn) ZTE đã vừa trình làng dòng smartphone mới với nhiều tính năng nổi bật, được biết đến với tên gọi Nubia Prague S.