Điện thoại

HTC One mini giảm hơn 1 triệu đồng: Vẫn còn quá đắt

HTC One mini giảm hơn 1 triệu đồng: Vẫn còn quá đắt

Những mẫu máy đến từ thương hiệu HTC luôn thu hút được sự chú ý của người dùng nhờ luôn được thiết kế đẹp và có chất riêng trong từng sản phẩm. Tuy nhiên, việc luôn đặt giá bán niêm yết quá cao ở thời điểm máy vừa ra mắt lại là một điểm yếu cố hữu của hãng điện thoại này. Chính việc để giá bán quá cao so với giá trị của sản phẩm khiến HTC thường xuyên phải có sự điều chỉnh về giá sau ngày bán máy. Và hôm nay, chúng ta lại một lần nữa thấy được điều đó thông qua hành động giảm giá bán đối với HTC One mini. Từ mức 9.69 triệu đồng, giá của HTC One mini ngày hôm nay chỉ còn giữ ở mức 8.59 triệu đồng.

Như vậy chỉ sau một đêm, giá của mẫu điện thoại này đã giảm đến hơn 1 triệu đồng. One mini là mẫu máy thu nhỏ của HTC One với mục tiêu được nhắm đến nhằm vào phân khúc thị trường trung cấp. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm ra mắt, mẫu điện thoại này đã không nhận được nhiều sự đón nhận của người dùng dó có nhiều ý kiến cho rằng giá của One mini là quá cao so với giá trị thực. Với hành động giảm giá lần này, HTC hy vọng doanh số của One mini sẽ được đẩy lên cao hơn. Tuy vậy, cần phải biết rằng giá cho một chiếc HTC One hàng xách tay phiên bản Nhật hiện chỉ còn ở mức quanh 7 triệu đồng.

Về mặt cấu hình, mẫu điện thoại này được trang bị màn hình 4.3 inch chuẩn HD (720 x 1280 pixels), sử dụng chip lõi kép Qualcomm Snapdragon 400 xung nhịp 1.4 GHz, kết hợp cùng dung lượng RAM 1GB và bộ nhớ trong lên đến 16GB. Máy sở hữu camera chính 4.0 UltraPixel (quay video 1080p@30fps), camera phụ 1.6MP, thỏi pin 1800 mAh và khởi chạy cùng nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean khi được bán ra (hiện đã có thể nâng cấp lên Android KitKat).

Đọc thêm: Ngất ngây với phiên bản màu xanh dương của HTC One M8

Mạnh Hưng