Điện thoại

Xuất hiện thêm đối thủ "đáng gờm" của iPhone SE, mạnh hơn cả Xiaomi Mi 5

Xuất hiện thêm đối thủ

Trong khi HTC 10 vẫn chưa chính thức trình làng thì những thông tin rò rỉ về HTC One M10 Mini (hay được gọi là HTC 10 Mini) đã xuất hiện thông qua ảnh chụp màn hình từ nguồn tin Trung Quốc. Sản phẩn này có thiết kế mặt lưng kim loại bo tròn khá quen thuộc, sẽ được trang bị màn hình 4.7 inch cùng với độ phân giải full HD, chip Snapdragon 823 và RAM 4GB.

Thông tin rò rỉ từ nguồn website Trung Quốc. Ảnh: Internet

Riêng về Snapdragon 823, vi xử lý này sẽ là phiên bản nâng cấp so với chip Snapdragon 820, mang số hiệu MSM8996 Pro, nhưng xung nhịp tối đa được tăng từ 2,2GHz lên đến 2,8GHz, khá là cao so với một con chip dành cho điện thoại di động và vẫn chưa được Qualcomm giới thiệu chính thức. Hiện tại Snapdragon 823 đang được Qualcomm và các đối tác của mình thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất số lượng lớn.

Trước đó thì HTC cũng đã từng ra mắt một số bản "Mini" của One M7, One M8 nhưng tất cả đều là máy tầm trung, trong khi One M10 Mini thì vẫn là một cái máy mạnh mẽ trong thân hình nhỏ gọn hơn. HTC One M10 Mini được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay 

 

HTC 10 thu hút với 4 màu sắc đơn giản nhưng "chất"

(Techz.vn) Trước ngày ra mắt chính thức với thị trường smartphone, HTC 10 liên tục xuất hiện những hình ảnh rõ nét từ thiết kế đến thông số cấu hình cũng khá rõ ràng. Nay rò rỉ thêm những phiên bản của siêu phẩm hãng công nghệ Đài Loan khiến người tiêu dùng khá hào hứng.