Xuất hiện những công nghệ được trang bị trên HTC 10

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 11/04/2016 16:56:00(GMT+7)
Xuất hiện những công nghệ được trang bị trên HTC 10

(Techz.vn) Ngày 12 tháng 4 này, HTC rất mong chờ được công bố sản phẩm mới nhất của họ, chiếc HTC 10. Trong vài tuần qua, đã có vô số những thông tin rò rỉ về hình ảnh cũng như thiết kế của HTC 10, trong số đó cũng có rất nhiều nguồn tin về thông số kĩ thuật khác nhau.

Điều đầu tiên, việc niêm yết thông tin trên website sẽ làm rõ những khía cạnh chúng ta còn đang hoài nghi. Ví dụ như, HTC 10 sẽ có màn hình hiển thị 5.2 inch. Có vài tin đồn rằng HTC 10 sẽ được trang bị màn hình Super LCD 5, và có vẻ như điều này là sự thật. HTC cũng đề cập rằng HTC 10 sẽ có thiết kế viền cong với công nghệ Gorilla Glass. Phần còn lại sẽ được làm bằng kim loại để cho ra đời dòng sản phẩm hoàn toàn thanh lịch.

Chiếc smartphone này sẽ chỉ có phiên bản 32GB chứ không có bản 64GB như vài thông tin trước đó. Vì vậy, trừ khi HTC lựa chọn phiên bản bộ nhớ theo khu vực (có thể sẽ khác biệt tại Mỹ), HTC 10 sẽ không có phiên bản nào khác ngoài 32GB. Tuy nhiên không có thông tin nào được HTC đề cập về việc bộ nhớ mở rộng, và nếu chỉ có một phiên bản cho HTC 10 thì dường như họ không thể bỏ qua việc hỗ trợ thẻ microSD cho sản phẩm này. Thêm vào đó, HTC 10 sẽ có camera sau 12MP cùng với công nghệ laser autofocus và Optical Image Stabilization (OIS). Nhiều người cho rằng camera trước cũng sẽ được hỗ trợ OIS, tuy nhiên phía HTC chưa có động thái gì về vấn đề này.

Thông tin về cấu hình của HTC 10, vẫn có loa Boom Sound

HTC đã làm rõ rằng khả năng hệ thống âm thanh của HTC 10 sẽ là một vấn đề đáng để quan tâm. Theo như thông tin này, HTC 10 sẽ được ra mắt với công nghệ BoomSound. Những hình ảnh gần đây của HTC cho thấy họ sẽ không ứng dụng công nghệ BoomSound mặc dù kể cả teaser sản phẩm họ vẫn đề cập đến nó. Một thông tin thú vị khác liên quan đến những nhà mạng hỗ trợ sẽ bao gồm AT&T, T-Mobile và MVNOs, bởi vì họ không hề đề cập đến việc sẽ hỗ trợ cho bất kì cơ chế CDMA nào ví dụ như Verzon và Sprint.

Tất nhiên, những thông tin này vẫn chưa được cập nhật đầy đủ, vì nó còn tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng của nhà mạng. Cũng có thể trong năm nay HTC sẽ hạn chế số lượng sản phẩm và đơn giản chỉ cho ra đời phiên bản unlock tại Mỹ và chỉ tương thích được với GSM. Dù sao đi nữa, cho đến thời điểm này CDMA vẫn không nằm trong danh sách hỗ trợ của HTC 10. Có nhiều khả năng HTC 10 sẽ được cài đặt bảo vệ UH OH, và có thể người dùng sẽ chỉ được hỗ trợ với những sản phẩm mua trực tiếp từ HTC.

Một vấn đề mấu chốt liên quan đến HTC 10 đó là mặc dù nó sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 4, tuy nhiên đối với những order sớm, việc ship hàng sẽ phải chờ đến đầu tháng 5. Dù sao đi nữa. chúng ta hãy mong đợi rằng việc order trước và ship hàng sẽ được diễn ra sớm để người dùng có thể nắm trong tay siêu phẩm này nhanh nhất có thể.

Tham khảo PhoneArena

 

Lộ diện rõ nét phiên bản đen sang trọng của HTC 10 trước ngày ra mắt

(Techz.vn) Chỉ còn vài ngày nữa thôi siêu phẩm được nhiều người mong đợi sẽ chính thức được trình làng, thế hệ smartphone cao cấp mới nhất của HTC lộ diện phiên bản màu đen đầy ấn tượng.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
HTC
HTC
Có thể bạn quan tâm