Triển lãm quốc gia về an ninh bảo mật 2014: Bảo mật để thành công

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 20/03/2014 10:32:00(GMT+7)
Triển lãm quốc gia về an ninh bảo mật 2014: Bảo mật để thành công

(Techz.vn) Triển lãm quốc gia về an ninh bảo mật đã trở thành một sự kiện thường niên được nhiều tổ chức, công ty uy tín trong và ngoài nước dành sự quan tâm, chú ý.

Vào hai ngày 18-19 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội đã diễn Hội thảo Triển lãm quốc gia về an ninh bảo mật năm 2014 với chủ đề “Gắn kết chiến lược an toàn thông tin với các mục tiêu tăng trưởng và phát triển”. Sự kiện lần này do Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật – Bộ Công an, Trung tâm ứng cứu khẩn cấp Việt Nam (VNCERT) – Bộ Thông tin và Truyền thông; Ban Cơ yếu Chính phủ - Bộ Quốc phòng; Hiệp hội Internet Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) phối hợp tổ chức.

Sau nhiều lần được tổ chức tại Việt Nam, Triển lãm quốc gia về an ninh bảo mật đã trở thành một sự kiện thường niên uy tín được nhiều chuyên gia, tổ chức và các công ty trong lĩnh vực liên quan đón nhận. Qua đó tạo ra một sân chơi lành mạnh, đem lại những kinh nghiệm quý báu và góp phần không nhỏ trong việc giúp các tổ chức, cá nhân nâng cao kiến thức về bảo mật để có thể xây dựng, triển khai các chiến lược về an toàn thông tin một cách có hiệu quả.

Buổi Hội thảo lần này cũng có sự xuất hiện của không ít những diễn giả vốn là các chuyên gia kỳ cựu của những tập đoàn hàng đầu trong nước và trên thế giới như ông Goh Su Gim - chuyên gia tư vấn bảo mật của tập đoàn F-Scure; ông David Francis – giám đốc An ninh mạng công ty TNHH Huawei; ông Nguyễn Việt Khôi – Giám đốc kinh doanh Quốc gia của Trend Micro, một công ty toàn cầu trong lĩnh vực bảo mật đám mây và nội dung số.

Với nội dung thảo luận chính là “Gắn kết chiến lược an ninh thông tin với các mục tiêu tăng trưởng và phát triển”. Hội thảo hướng tới chia sẻ những giải pháp giúp các doanh nghiệp xây dựng và triển khai chiến lược an toàn thông tin một cách linh hoạt, hiệu quả mà vẫn gắn kết chặt chẽ với các mục tiêu đổi mới và phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, buổi hội thảo cũng hướng đến việc củng cố năng lực bảo mật thông tin của doanh nghiệp, ứng dụng các công nghệ mới giúp đảm bảo an toàn, bảo mật, đồng thời giảm thiểu các hạ tầng an ninh phức tạp và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Sự xuất hiện của những Hội thảo - Triển lãm về An ninh bảo mật với quy mô lớn như thế này là một điều vô cùng cần thiết trong việc đảm bảo an toàn thông tin cũng như giúp các tổ chức doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và triển khai chiến lược an toàn thông tin một cách có hiệu quả nhất.

Đọc thêm: Phát Hiện Lỗ Hổng Bảo Mật Mới Trên 99% Thiết Bị Android

Mạnh Hưng

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất