ZTE ra mắt bộ đôi smartphone tầm trung Blade V7 và Blade V7 Lite

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2016 09:23:00(GMT+7)
ZTE ra mắt bộ đôi smartphone tầm trung Blade V7 và Blade V7 Lite

(Techz.vn) Theo nguồn tin Theverge, hãng ZTE đã cho ra mắt bộ đôi smartphone mới nằm trong phân khúc tầm trung, đó chính là Blade V7 và Blade V7 Lite.

Hãng ZTE đã cho ra mắt bộ đôi smartphone mới nằm trong phân khúc tầm trung, đó chính là Blade V7 và Blade V7 Lite. Điều khá thú vị, tuy không phải là sản phẩm cận cao cấp trở lên nhưng Blade V7 vẫn được sở hữu kiểu thiết kế nguyên khối hoàn toàn bằng chất liệu kim loại. Máy trang bị màn hình có kích thước 5.2 inch với độ phân giải Full HD, khả năng tích hợp mặt kính cường lực cong vào cạnh hông (khung sườn) tương tự như Galaxy Note 4. Blade V7 trang bị bộ vi xử lý lõi tám đến từ Mediatek, RAM dung lượng 2 GB và camera sau 13 MP.

Đối với Blade V7 Lite, máy có cấu hình thấp hơn thông qua màn hình 5 inch với độ phân giải HD, dường như không được thiết kế bằng chất liệu kim loại như dòng sản phẩm Blade V7. Máy trang bị bộ vi xử lý lõi tứ và camera sau 8 MP. Trong khi Blade V7 cao cấp hơn lại không trang bị cảm biến vân tay thì phiên bản cấp thấp V7 Lite lại được tích hợp, đây rỡ ràng là vấn đề khó hiểu với cái cách làm sản phẩm của ZTE.

Bộ đôi sản phẩm Blade V7 và Blade V7 Lite đều chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất khi bán chính thức ra thị trường. Hãng ZTE cho biết Blade V7 sẽ có mặt vào mùa hè này tại Đức, Tây Ban Nha, Nam Phi, Ethiopia và Mexico. Trong khi đó, Blade V7 Lite sẽ có mặt tại các cửa hàng trong thời gian tới ở Nga, Mexico, Tây Ban Nha, Đức và Thái Lan. Ở thời điểm hiện tại, hãng ZTE đã không có bất kỳ kế hoạch để đưa sản phẩm vào thị trường Mỹ.

 

Quyết định mới của ZTE làm cho Google 'vui'

(Techz.vn) Google đang trên con đường thống nhất Android

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất