Điện thoại

One M10 xuất hiện hình ảnh chính thức đầu tiên

One M10 xuất hiện hình ảnh chính thức đầu tiên

HTC đã đăng tải hình ảnh đầu tiên về chiếc flagship One M10, hình ảnh được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của HTC cùng hashtag "sức mạnh của 10", ám chỉ chiếc One M10 thế hệ tương lai sở hữu những công nghệ vượt trội, một siêu phẩm mạnh về cả cấu hình lẫn thiết kế?

Tại MWC 2016, HTC chỉ giới thiệu 3 mẫu Desire mới thay vì giới thiệu một chiếc điện thoại One như các năm trước đó. Theo một vài tin đồn, có thể HTC sẽ ra mắt siêu phẩm này vào ngày 11/4 tại London.

Hình ảnh đường viên kim loại đẹp mắt và sắc nét của HTC One M10 đầy quyền lực được đăng tải rạng sáng nay. Ảnh: Twitter

Siêu phẩm của HTC được kỳ vọng sẽ sở hữu phần cứng với màn hình AMOLED 5,1 inch với độ phân giải Quad HD, nền tảng Qualcomm Snapdragon 820 cùng RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB. Camera chính của máy sẽ sử dụng công nghệ Ultrapixel có khả năng lấy nét bằng laser và ổn định quang học với độ phân giải khoảng 12 MP cùng camera trước 5MP ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời với chất lượng và độ nét tối ưu. 

 

Smartphone HTC giá rẻ được trình làng với nhiều màu sắc bắt mắt

(Techz.vn) HTC mở đầu năm 2016 với thiết kế đầy màu sắc của bộ 3 smartphone mới là Desire 530, 630 và 825 được trình làng tại MWC nhằm tới đối tượng người dùng trẻ.