Những cải tiến đối với Windows 10 Mobile Build 14267

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 21/02/2016 08:38:00(GMT+7)
Những cải tiến đối với Windows 10 Mobile Build 14267

(Techz.vn) Microsoft vừa mới phát hành bản Windows 10 Mobile Build 14267 – bản nội bộ dành riêng cho những người đang dùng bộ đôi Lumia 950/950XL và 550, 650 cùng với Xiaomi MI4.

Theo nguồn tin từ Wmpoweruser, Microsoft vừa mới phát hành bản Windows 10 Mobile Build 14267 – bản nội bộ dành riêng cho những người đang dùng bộ đôi Lumia 950/950XL và 550, 650 cùng với Xiaomi MI4.

Tìm kiếm nhạc dễ dàng hơn trong Cortana: Chúng ta dễ dàng tìm kiếm nhạc trong Cortana bằng cách chọn biểu tượng âm nhạc ở phía trên góc bên phải. Bạn có thể mở Cortana trên máy tính rồi bấm chọn vào biểu tượng tìm kiếm âm nhạc nhằm giúp Cortana lắng nghe và tìm kiếm bài hát đó cho để phát nhạc.

Word Flow chính thức hoạt động ở thanh địa chỉ trong Microsoft Edge trên điện thoại: Tin vui cho tín đồ Word Flow (tính năng trượt ngón tay trên bàn phím), đội ngũ phát triển đã lắng nghe những phản hồi từ người dùng, kích hoạt khả năng sử dụng hình ảnh văn bản trong thanh địa chỉ trong Microsoft Edge trên điện thoại của người dùng.

Mở InPrivate các tab dễ dàng hơn trong Microsoft Edge trên điện thoại: chúng ta thường có nhu cầu sử dụng trình duyệt web riêng tư, không muốn bất cứ ai biết được những gì chúng ta đã truy cập, InPrivate đã là một tính năng của Microsoft Edge trong Windows 10 Mobile. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển đã nhận được những thông tin phản hồi từ người dùng nội bộ về tính năng InPrivate khó tìm thấy hoặc là thiếu trên điện thoại của họ. Kết quả, đội ngũ phát triển đã tạo ra một nút tab InPrivate mới xuất hiện ngay bên cạnh nút tab mới. Thời gian tới, người dùng cần sử dụng trình duyệt web riêng tư trong Microsoft Edge, sẽ dễ dàng tìm thấy chúng ngay ở mục tabs thông thường.

Cải thiện tính năng gợi ý cho việc download trong Microsoft Edge: Microsoft Edge sẽ hiển thị một dấu nhắc khi bạn bắt đầu download, cho phép hủy tải (download) những tập tin không mong muốn.

Để kiểm cập nhật lên phiên bản Windows 10 Mobile Build 14267, đối với người dùng đang dùng mọt trong những dòng điện thoại  Lumia 950, 950 XL, 550, 650 và Xiaomi Mi4 vào phần Settings > Update & Security and Check for Updates (ngôn ngữ hệ thống bàng Tiếng Anh) để tải và cài đặt phiên bản mới nhất.

 

[CES 2016] Alcatel tham gia cuộc đua Windows 10 với Fierce XL

(Techz.vn) Tại CES năm nay, Alcatel mang đến mọi người chiếc điện thoại thông minh OneTouch Fierce XL chạy window 10 với mức giá khá cạnh tranh.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất