Galaxy S6/S6 Edge có vài điểm cải tiến sau khi nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 26/02/2016 11:10:00(GMT+7)
Galaxy S6/S6 Edge có vài điểm cải tiến sau khi nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow

(Techz.vn) Cơ chế chạy đa nhiệm đã cải thiện rất tốt và thời lượng pin đã tối ưu hơn, đó là một trong những điều mới mẻ của Android 6.0 so với 5.1 mà Samsung đã đem đến cho người dùng Galaxy S6/S6 Edge, tạm xem như là món quà nhân dịp ngày phụ nữ 8/3.

Ngoài những thông tin đáng chú ý từ bội đôi Galaxy S7/S7 Edge, những người dùng đang sở hữu phiên bản tiền nhiềm S6 và S6 Edge cũng đang rất nóng lòng đón chờ từng giây phút bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow. Mới đây, Samsung đã chính thức cập nhật Android 6.0 Marshmallow đối với bộ đôi Galaxy S6/S6 Edge tại nhiều quốc gia khác nhau, riêng thị trường Việt Nam cũng đang cận kề được nâng cấp chính thức.

Đặc điểm nổi bật đầu tiên mà cần phải nhắc đến ngay, bộ đôi Galaxy S6/S6 Edge sau khi cập nhật Android 6.0 Marshmallow đã cải thiện rất tốt về cơ chế chạy đa nhiệm, giảm thiểu tối đa tình trạng phải nạp lại ứng dụng sau khi thoát ra, kiểm soát tình trạng bộ nhớ RAM tốt hơn. Thậm chí, bộ đôi trên có thể cũng sẽ đạt hiệu năng cao hơn chút ít so với phiên bản cũ nhờ vào sự cải tiến và tối ưu hóa của Google và Samsung trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Ngoài ra, bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cũng đã đem lại một chút thay đổi về giao diện hệ thống, giám soát chặt chẽ hơn về tình trạng pin, bổ sung thêm một số tính năng khác trong ứng dụng camera gốc của bộ đôi Android 6.0 Marshmallow.

 

HTC bắt đầu cập nhật Android 6.0.1 cho One A9 và Android 6.0 cho One M9

(Techz.vn) Theo một nguồn tin đáng tin cậy trên mạng xã hội Twitter, HTC sẽ cập nhật Android 6.0.1 cho One A9 và Android 6.0 cOne M9 với nhiều cải tiến về phần mềm.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
Samsung Galaxy S6
Samsung Galaxy S6
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm