Apple bán iPhone 5se, iPad Air 3 từ ngày 18/3

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 13/02/2016 13:30:00(GMT+7)
Apple bán iPhone 5se, iPad Air 3  từ ngày 18/3

(Techz.vn) Mẫu iPhone giá rẻ sẽ lên kệ sau vài ngày khi ra mắt để nâng cao tính cạnh tranh so với các smartphone khác.

Apple dự kiến se tổ chức sự kiện vào ngày 15/3 để ra mắt những siêu phẩm của mình như iPhone 5se màn hình 4", iPad Air 3 và Macbook 12" Retina mới. Và sớm nhất là 3 ngày sau, tức 18/3, những thiết bị nói trên se bắt đầu được bày bán trên thị trường trực tiếp. Điều này có nghĩa là chúng ta se có cơ hội được trải nghiệm iPhone 5se và iPad Air 3 rất sớm. Bỏ qua chương trình đặt hàng, thay vào đó Apple đưa sản phẩm bày bán trực tiếp để tăng tính cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Fan Táo rất thích thú khi các siêu phẩm của Apple không cần chờ lâu mà được bán ra thị trường trực tiếp sau ngày ra mắt. Ảnh: Internet.

iPhone 5se nhắm đến những người tiêu dùng muốn mua iPhone mới nhưng cần màn hình nhỏ hơn là các máy 4.7" và 5.5",  se có giá phải chăng hơn những vẫn bao gồm đầy đủ các tính năng tương tự trên iPhone 6S ví dụ như bộ xử lý Apple A9 mạnh mẽ, chip NFC cho thanh toán di động, màn hình cảm ứng 3D tích hợp camera Live Photo. Dự kiến iPhone 5se cũng sẽ có những phiên bản màu sắc ấn tượng như vàng, hồng vàng, bạc và xám.

Nhiều chuyên gia cho rằng sở dĩ iPhone 4 inch ra đời là nhằm đáp ứng cho những người thích iPhone nhỏ gọn nhưng vẫn có đầy đủ tính năng như trên phiên bản màn hình 4.7 inch. Theo thống kê cho thấy có trên 30% người dùng vẫn đang sử dụng iPhone màn hình 4 inch.

iPad Air 3 dự kiến se ra mắt và lên kệ cùng thời điểm với iPhone 5se, có nghĩa là trình làng vào ngày 15/3 và tung ra thị trường ngay ngày 18/3, rất nhanh chóng. Về cấu hình, iPad Air 3 se có màn hình 9.7 inch, được xem như là iPaf Pro thu nhỏ với 4 loa, cổng kết nối Smart Connector, song hỗ trợ cả bút cảm ứng Pencil. Về phần Macbook, nhiều khả năng Apple vẫn giữ nguyên thiết kế và chỉ nâng cấp cấu hình. Một số dây đeo mới cho Apple Watch cũng được cho là se xuất hiện tại sự kiện ngày 15/3 này.

 

Hơn 1/3 người dùng iPhone ủng hộ kích thước màn hình 4 inches

(Techz.vn) Một thông kê tương đối tích cực dành cho Apple trước sự ra mắt của iPhone 5se khi có rất nhiều người dùng thích sở hữu một chiếc iPhone màn hình 4 inches.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất