Ducati giới thiệu Monster phiên bản Diesel

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 01/01/1970 07:00:00(GMT+7)
Ducati giới thiệu Monster phiên bản Diesel

Ducati mới đây đã trình làng phiên bản đặc biệt của chiếc naked-bike nổi tiếng Monster mang tên Monster Diesel. Đương nhiên là phiên bản này không sử dụng động cơ chạy dầu (diesel), nó lấy tên của hãng thời trang Diesel vốn là nhà tại trợ cho hãng tại MotoGP năm ngoái


Ducati mới đây đã trình làng phiên bản đặc biệt của chiếc naked-bike nổi tiếng Monster mang tên Monster Diesel. Đương nhiên là phiên bản này không sử dụng động cơ chạy dầu (diesel), nó lấy tên của hãng thời trang Diesel vốn là nhà tại trợ cho hãng tại MotoGP năm ngoái. Ducati cho biết Monster Diesel theo đuổi phong cách quân đội với màu xanh rêu chủ đạo. Sản phẩm sẽ được trưng bày cùng với bộ sưu tập mới của Diesel tại các cửa hàng ở New York, Rome và Tokyo.

Monster Diesel thực chất là chiếc Monster 1100EVO đã được "độ" và sơn màu lại ở một số chi tiết trên xe. Điểm dễ nhận biết nhất trên Monster Diesel đó chính là phần bình xăng được sơn màu xanh rêu, màu đặc trưng của những người lính chiến trận. Màu xanh rêu kết hợp cùng với màu vàng ở piston phanh đĩa trước, giảm sóc và màu đen ở phần còn lại đã tạo nên một Monster Diesel với phong cách rất riêng. Ducati không sơn bóng các bộ phận trên xe mà họ sử dụng lớp sơn mờ bắt mắt ở những chi tiết màu xanh và màu đen. Ngoài ra, một số chi tiết khác cũng được thiết kế lại như phần bọc yên sau, ốp ống pô cũng như bảng đồng hồ của xe.

Giống như Monster 1100EVO thì Monster Diesel vẫn sử dụng động cơ L-Twin Desmodromic dung tích 1078 phân khối và làm mát bằng gió. Động cơ này cung cấp công suất cực đại 100 mã lực tại tốc độ tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 103Nm tại 6000 vòng/phút. Ducati sẽ bắt đầu bán ra Monster Diesel tại các đại lý của hãng từ tháng 7 này với giá 13.795USD và chỉ một màu xanh rêu duy nhất. Chi tiết về Monster Diesel có thể xem thêm tại đây.

Nguồn: Ducati


QUẢNG CÁOCHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ:


CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất